Mu open 5/7/2014 - Mu moi ra 5/7/2014
Máy chủ mới MU Anh Em - Season 6.9 Custom Season 8


Open Chính thức: 13h00 ngày 27/09/2014.
- Khởi tạo nhân vật nhận ngay
- 10 lần Reset - 3000 điểm cộng - 200 triệu zen

Sự kiện đua top: theo giờ và chủng tộc 3 ngày.
+ Cùng nhiều sự kiện mới cực hấp dẫn, Binh đoàn Kundun, Siêu Boss, Truy tìm GM tự động ...
+ Công thành chiến được tổ chức 2 tuần 1 lần vào Chủ Nhật
+ Tham gia ngay để trải nghiệm nhé.Thông Tin Server: • Website: http://muanhem.com __________(muanhem.com )
 • Forum: http://forum.muanhem.com ______(forum.muanhem.com)
 • Quản lý: http://muanhem.com ________(muanhem.com)
 • Cụm máy chủ: MU Anh Em
 • Đường truyền: 1 Gbps (Ổn định không Lag)
 • Data Center: VDC và Viettel
 • Kinh Nghiệm: 200x
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 30%
 • Version: Season 6.9 Custom
 • Anti-Hack: VietGuard
 • Ổn định lâu dài: Server được phát triển bởi các Admin có nhiều năm kinh nghiệm.


<font color="#8B0000">Khái Quát Server:

- Phát triển với thời gian lâu dài cùng sự tín nhiệm trong cách làm việc của BQT, MU ANH EM càng ngày càng có vị thế và chỗ đứng trong làng Mu Việt Nam. Bởi thế các máy chủ ra đời bởi MU ANH EM luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ game thủ, như càng chứng minh cho sự nóng bỏng của MU ANH EM.
MU ANH EM đáp ứng được nhu cầu của các game thủ thì mới tạo nên 1 sân chơi vững mạnh. Từ lý do đó, Ban Quản Trị quyết định ra mắt Server Mu Anh Em, với các chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

- Server Mu Anh Em sẽ được ra mắt cùng ra mắt phiên bản Custom Season 8 với các tính năng mới
Vậy chúng ta có gì đặc biệt trong phiên bản Custom Season 8? Nào cùng nghía qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!

<font color="#8b4513">0.HỆ THỐNG SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MỚI LẠ.

- Binh đoàn Kundun:
- Siêu Boss: CLICK XEM NGAY
- Truy tìm GM tự động hàng ngày: CLICK XEM NGAY
1.HỆ THỐNG THUÊ ITEM HỖ TRỢ.
<font color="#333333">MU ANH EM 2014 ra mắt Chức năng Thuê Item tại web quản lý. Nhằm phục vụ các Event In game đua Top nhằm giúp hỗ trợ Game thủ những bước đầu chập chững đối mặt với binh đoàn Kundun và Siêu Boss hoàn toàn mới lạ chỉ có tại MU ANH EM.

</font>Đặc biệt là hệ thống Gia hạn Item thuê, khi gia hạn sẽ chỉ tính phí ngày thuê chứ không tính phí thuê các tính năng như khi bạn thuê Item mới, như vậy Gia Hạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với thuê Item mới.<font color="#333333">

Chỉ cho thuê Vũ khí, Wing 2, Ring Pendan và dòng tính năng tự chọn là 2. Không cho thuê Item 380 và Socket. Chức năng chỉ hỗ trợ mới đầu nên các bạn an tâm là không làm ảnh hưởng gì tới Item được săn từ Boss. Những Item săn từ Boss là vĩnh viễn nên lúc nào cũng được lựa chọn nhiều hơn đối với Item thuê.</font>
<font color="#8B4513">2. CÁNH HOÀNG KIM.

Cánh cấp 4 chính là sự xuất hiện nổi bật lần này của Bách Kim, sự xuất hiện của nó khiến cả thiên hạ chấn động bởi sức mạnh mà nó mang lại cho chủ nhân sở hữu nó. Sự thiết kế đặc biệt bởi ngọn lửa thiên từ Sa Mạc Lửa Tarkan, hào quang nó chói lòa những người hiện diện trước mặt nó. Hãy cùng đón nhận sức mạnh mới và thử thách mới và liệu rằng vị anh hùng nào sẽ là người chinh phục được đôi cánh hùng thiêng này.</font>3. CÁNH QUÁI VẬT 2.5.

Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 4 thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

3. ITEM SOCKET CẤP 2.
<font color="#8B4513">
Đây chính là điều mới mẻ nhất trong MU ANH EM phiên bản Custom Season 8.0 lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên.

</font>
</font></font>

<font color="#8b4513">MU ANH EM Season 8.0 - Rồng Bá Chủ
Nơi Quần Long Hội Tụ


</font>
Trân trọng giới thiệu.

View more random threads: