Năm 2014 là một năm có sự chuyển biến và đổi thay mạnh mẽ từ phía các nhà cung cấp MU online, và cả chuyển biến từ người chơi. Đầu tiên là việc FPT ngưng cung cấp hệ thống MU online, khiến các thần dân của lục địa MU tan đàn xẻ nghé. Lục địa MU lại một lần nữa chìm đắm trong bóng tối. Các nhân sĩ khắp cả nước đang cố gắng xây dựng các hệ thống Game MU mới để có thể cứu vớt lục địa MU. Tuy nhiên, vẫn chưa có một lục địa MU online 2014 nào được gọi là ổn định, các thần dân MU vẫn chưa thể an tâm để thực hiện giấc mộng còn dang dỡ.

Trước tình hình đó, các thành viên của MU Toàn Cầu (MU Global) đã họp bàn và đưa ra một quyết định rất cần thiết, đó là xây dựng một hệ thống Game MU Online lấy người chơi làm trung tâm. Dựa nào tâm tự và nguyện vọng của người chơi để có thể khôi phục lại lục địa MU huyền thoại. Với định hướng rất rõ ràng, MU Toàn Cầu quyết định cho ra đời Server MU Reset đầu tiên mang tên Huyền Thoại, một server hoàn toàn miễn phí và không có Web Shop. Chúng tôi xây dựng trên phiên bản Season 6, đây có thể là phiên bản mà các thần dân của lục địa MU yêu thích nhất.
Chúng tôi cố gắng xây dựng một Server Game MU với hệ thống đồ đạc không bán trong Shop, không bán tràn lan. Các món đồ quý phải do chính các bạn tìm kiếm được. Các món đồ các bạn kiếm phải có giá trị xứng đáng với công sức của các bạn.
Chúng tôi đủ năng lực và kinh phí để duy trì một hệ thống Server lâu dài và ổn định để các bạn có thể thỏa sức tung hoành. Chúng tôi sẽ cố gắng kiếm nguồn lợi nhuận từ việc quảng cáo hơn là hút máu của chính người chơi.

Bản thân chúng tôi cũng là những người yêu quý Game MU online, nên chúng tôi cũng rất bức xúc với việc hút máu của các Server MU Private không có uy tín. Chúng tôi tự tin chúng tôi sẽ làm cho các bạn thỏa mãn và sung sướng .
Hãy đồng hành với chúng tôi. Server MU online 2014 miễn phí hoàn toàn.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia cùng chúng tôi
ALPHA TEST: 5/10/2014
OPEN BETA: 13H 1/11/2014 VỚI Event đầu tiên - Chơi Game ảo, nhận tiền thật.
link website: http://mutoancau.com
link diễn đàn: http://diendan.mutoancau.com
Fan page: https://www.facebook.com/MuOnlineToanCau
Các bạn sẽ được tham gia vào một lục địa MU huyền bí và không kém phần hấp dẫn
Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe các yêu cầu của các bạn
Chúng tôi sinh ra để phục vụ các bạn
Ban quản trị MU Online 2014 - Mu Toàn Cầu xin trân trọng cảm ơn các bạn đã ghé thăm website

View more random threads: