Loa... Loa... Loa...! Chiến binh thân yêu ơi!Sao Xẹt chắc chắn rằng, ngay lúc này các chiến binh nhà ta đang vô cùng nôn nóng trước những thông tin "nhá hàng" về Phiên Bản Mới của Avatar Star trong những ngày vừa qua phải không nào!Là những chiến binh năng động, Sao Xẹt biết rằng cả nhà sẽ luôn mong muốn được trải nghiệm và chinh phục những điều mới lạ, những đỉnh cao mới, để hành trình khám phá Avatar Star ngày một thú vị hơn. Vì vậy, từ ngày 10/10/2014, Avatar Star sẽ chính thức ra mắt Phiên Bản Mới mang tên Hồ Ly "Xịt", với nhiều điều bất ngờ và đặc biệt là vô cùng vui nhộn.Đến với Phiên Bản Mới, chiến binh sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt những VŨ KHÍ MỚI, với tên gọi siêu bựa nhưng lại cực kỳ dễ thương, gần gũi và sẽ khiến chiến binh thích thú!
AVATAR MỚI thì sao nhỉ? Tất nhiên là có rồi! Trong PBM này, chiến binh sẽ được hóa thân vào những nhân vật nổi tiếng trong thế giới truyện tranh, đặc biệt là Naruto - một thiếu niên ồn ào, hiếu động, luôn tìm mọi cách khẳng định mình để được mọi người công nhận. Tới đây thì chắc là các chiến binh cũng đoán được anh chàng Naruto này chính là hình tượng đại diện cho PBM.
Tiếp đến, một trong những tính năng khác không kém phần dễ thương chính là PET MỚI(thú cưng). Các cô nàng chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được sự đáng yêu, xinh xắn của những "pé cưng" này đâu nhé!
Bên cạnh đó, chiến binh sẽ được thỏa thích chiến đấu thể hiện tài năng bắn súng của mình cùng đồng đội, tại những BẢN ĐỒ MỚI siêu đẹp nữa đấy! Như thế, cả nhà sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để những trận chiến thêm thú vị phải không nào!
Ngoài ra, Avatar Star còn cập nhật thêm NHẪN MỚI, ÁO CHOÀNG MỚI vô cùng ấn tượng.
Hơn thế, hàng loạt những thay đổi về Rương Vàng, Cường Hóa Súng Cam, Chỉ Số Súng... cũng sẽ được cập nhật trong PBM này!
Mong rằng Phiên Bản Mới Hồ Ly "Xịt" sẽ mang đến cho tất cả chiến binh những tiếng cười vui nhộn, và những giây phút giải trí thật vui vẻ!

View more random threads: