- OPEN CHÍNH THỨC 13h00' Ngày 12/10/2014

- PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI, Nhiều đồ lạ mắt

Đặc biệt game không có chức năng nạp card mà vẫn mạnh , Event tổ chức thường xuyên và hàng ngày

-ĐUA TOP PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

Trang Chủ : http://mu-thantoc.no-ip.org/
Diễn Đàn : http://4rmuthantoc.us.to/
FanPage : https://www.facebook.com/pages/Mu-Th...20916091262916


Phiên Bản : Season 6.3 Fuff đồ mới
Exp:250x
Drop:70%
Đường truyền:1Gbps
Data Center:Việt Nam

Với tiêu chí phấn đấu hết mình vì game thủ và luôn mong muốn đưa tới các bạn những phiên bản MU hoàn thiện nhất, mới nhất. Vì vậy, tập thể BQT chúng tôi đã không ngừng nghỉ và phát triền thành công phiên bản đầy đủ SS6 update đầy đủ các sét đồ mới. ngoài tính năng cơ bản đó còn kể tới những điểm khác chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy hứng thú và an tâm khi tham gia phiên bản này :

2. Tính năng nổi bật :


Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ

Hệ Thống Antihack : Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh và trong sạch.


Sever Ổn Định,Online 24/24 : Tốc độ đường truyền cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ giúp bạn không hề gặp phải tình trạng lag, giật thường gặp phải.


Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục lục địa.


EVENT : ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game



<font color="#FF0000">WEBSITE MANAGEMENT

Sử dụng phiên bản NBB V5.13 với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Khóa item, Xóa đồ trong người khi không cần sử dụng.


- Lời Cam Kết:
* Không can thiệp vào game trừ trường hợp Tổ chức Sự kiện.
* Đem sự công bằng tuyệt đối cho các tài khoản tham gia Game.
* Đội ngũ BQT/GM luôn nhiệt tình và giúp đỡ các game thủ tận tình.
* Luôn tìm kiếm những cái mới lạ,sự kiện tổ chức thường xuyên trong Game.

Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản SEASON 6.3 FULL này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU THẦN TỐC nhé...</font>