<font color="#800000">MU Trống Đồng - Season 6.9 Special
Ra Mắt máy chủ - Sứ Mệnh Hoàng Kim</font>
No WebShop - No Item Full - GHRS Hàng Ngày
<font color="#006400">Đua Top : Hàng Ngày - Tuần - Tháng

Chính thức ALPHA TEST : 13h00 - 10/12/2014
Chính thức OPEN BETA : 13h00 - 13/12/2014


 • Phiên bản chuẩn Webzen.</font>
 • Exp 200 - GHRS vừa phải, không nhanh và không chậm.
 • Tiêu chí : Point thấp, Reset Vừa Phải, Đồ Hiếm, Lâu Dài Ổn Định.


Alpha Test<font color="#0000ff">: 13:00' ngày 10/12/2014
- Khởi tạo nhân vật nhận ngay: 400 Level, 100 Reset, 65.000 điểm cộng, 2 tỷ zen, 10.000 Pc Point.
- 10 triệu W
Coin, GCoin, VCoin
- Đồ Full Exl và các loại Set thần bán Shop để test game.

<font color="#8B4513">
</font> Open Beta: 13h00' ngày 13/12/2014.- Khởi tạo nhân vật nhận ngay
- 3 lần Reset - 900 điểm cộng - 2 triệu zen
- Cấp độ để khởi tạo nhân vật:
40px-
Level / Point Master tối đa: 300.
- Mở chức năng CashShop sau khi kết thúc đua top 3 Ngày.
- Lưu ý:
Không có Reset vượt mức, Reset VIP cực rẻ để hỗ trợ học sinh, sinh viên tham gia.
<font color="#333333">
</font><font color="DarkRed">Thông tin máy chủ:

</font>
 • Trang Chủ: http://mutrongdong.vn
 • Đăng ký: http://taikhoan.mutrongdong.vn
 • Đăng ký dự phòng: http://quanly.mutrongdong.vn
 • Download: http://home.mutrongdong.vn/taigame
 • Cụm máy chủ: Hoàng kim
 • Đường truyền: 100 Mbps
 • Data Center: VDC
 • Kinh Nghiệm: 200x
 • Tỷ lệ Rớt Đồ: 30%
 • Version: Season 6.9 Special
 • Anti-Hack:ICM Protect v8.2
 • GameSever : Fix and Developed by <font color="#ff0000">Team Net


Phân Bố Sub-Server:

40px
Giới Thiệu Máy chủ - Sứ Mệnh Hoàng Kim:

MU Trống Đồng luôn cố gắng tạo dựng 1 sân chơi thật vui vẻ, thoải mái và mang tính cộng đồng cao cho tất cả các bạn. Xuyên suốt hành trình phát triển là sự ủng hộ, cổ vũ và động viên nhiệt tình của các bạn, những chiến binh nhiệt huyết nhất đã luôn sát cánh vượt qua những khó khăn, thăng trầm.

Dù đôi lúc phải chững lại nhưng bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi đã và đang nỗ lực vực dậy, tiếp tục đẩy mạnh phát triển để MU Trống Đồng vươn lên tầm cao mới. Điều đó sẽ tiếp tục được khẳng định trong máy chủ mới Hoàng Kim ra mắt vào tháng 12 năm nay. Với một phiên bản ổn định nhưng không kém phần hấp dẫn Season 6.9 Special cùng những đổi mới tích cực hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn cho các game thủ.

Hỗ trợ Online 24/7 luôn tiếp nhận xử lý các trường hợp mất đồ , hack tài khoản trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, Mu Trống Đồng còn phục vụ hỗ trợ Mua Bán Item, Tài Khoản thông qua giao dịch MuBank rất an toàn và thuận tiện.

Máy chủ Hoàng Kim sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với hàng loạt những cập nhật mới , những chính sách mới và những sự kiện cực kỳ hấp dẫn. Cơ hội nhận ngay những vật phẩm quý cho các game thủ tham gia đua Top tại máy chủ mới Hoàng Kim sắp được diễn ra. Các bạn hãy tham gia ngay vào cộng đồng MU Trống Đồng để cảm nhận được sức nóng của máy chủ Hoàng Kim nhé !

Nào hãy cùng điểm qua những tính năng hấp dẫn của máy chủ mới Hoàng Kim!

[replacer_img]

Phiên Bản Seaon 6.9 Special:

Giao diện mới: (Với giao diện hoàn toàn mới của thanh HP , Mana cũng như chỉ số thực không còn bị giới hạn 65535. Ngoài ra các thanh máu của Boss hay quái vật cũng sẽ được hiển thị để các bạn có thể dễ dàng tính toán những phương án hợp lý khi săn Boss)

</font> Bug Agility Free: (Bug Agility là nỗi nhức nhối trong MuOnline từ xưa đến nay , khi bạn tăng vào 1 mốc Agi nào đó sẽ đánh không ra skill. Nhưng với phiên bản hiện nay của MU Trống Đồng thì đã không còn Bug Agility nữa nhé , các bạn có thể tăng max 65k mỗi cột mà vẫn đánh ra skill bình thường)

ReConnect: khi bị mất mạng sẻ tự động login lại ko phải đăng nhập lại rất tiện cho các Game Thủ.

Antihack 99%: với công nghệ mới nhất của ICM Protect v8.2.

Hệ thống Cánh cấp 2.5, Cánh cấp 4, Cánh Cấp 5: Để bắt đầu con đường chinh phục cánh cấp 3 thì cánh cấp 2.5, cánh cấp 4, cánh Cấp 5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, thể hiện quyền thế hơn các bộ cánh khác và chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho các bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss cao cấp. Chắc chắn sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới.

Hệ thống Post In Game - Hiển thị thông tin ITEM cho việc Buôn Bán: Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6.9 Special.

Hệ thống Rao Vặt Online trên Web tài khoản: Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn giúp người chơi có thể rao bán những món đồ hoặc phụ kiện của mình mà không cần Online rao bán trong game. với Hệ thống Rao bán hàn hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6.9 Special.

[replacer_img]

<font size="5">Sự Kiện Đặc Sắc & Hấp Dẫn:

Hệ thống nhiệm vụ - Tuần hoàn trong game giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái nhất với từng nhiệm vụ rất độc đáo như nhiệm vụ săn boss, tìm đồ vật và hoàn thành việc phá cổng Blood hoặc đi đủ các Sự kiện.
Các game thủ sẽ được đấm chìm vào những cuộc chiến đẫm máu trong các trận Công Thành Chiến hằng tháng hay tận hưởng những giây phút thư giản tuyệt vời khi tham gia các sự kiện đặc sắc diễn ra hàng tuần như:

+ Đua top 3 ngày, Đua top 7 ngày, Đua top 10 ngày, Đua top tuần, Đua top tháng, Đua top Class, Đua top Guild, Đua top xoay đồ, Event Duel Version, Event săn boss, Truy lùng sát thủ ....
+ Đua top reset
+ Đấu Trường Danh Vọng
+ Đại Chiến Bang Hội
+ Đua Sói Tinh
+ Giải Bóng Đá Mu Hải Phòng
+ Đoạt Tiêu Gian Thương
+ Cùng nhiều sự kiện mới cực hấp dẫn, Nhiệm vụ Tuần Hoàn
<font color="#333333">, <font color="#ff0000">Kundun Đại Chiến, <font color="#0000ff">Trốn tìm cùng NPC, ...
+ Công thành chiến được tổ chức 2 tuần 1 lần vào Chủ Nhật.
+ Tham gia ngay để trải nghiệm.
</font></font>

+ Cùng với những sự kiện khác tại diễn đàn, fanpage...

Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của Season 6.9 Special này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị chỉ có tại MU Trống Đồng nhé!</font>

Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại cụm máy chủ mới "Hoàng Kim"

<font size="4">MU TRỐNG ĐỒNG - NƠI HỘI TỤ GAME MU THỦ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
THAM GIA NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM !!!
</font></font></font>

View more random threads: