Các bạn thân mến! Sau 1 thời gian vắng bóng trong làng MU Private, nhưng dường như cái tên MU Netxinh vẫn còn động lại một chút lưu luyến cho các game thủ đam mê MU Online năm 2005.

Mu Hà Đông - Mu Titans Huyền Thoại Các Vị Thần

Nhận thấy được điều đó, sau sự ra đi của Mu Netxinh chúng tôi đã ấp ủ làm lên một Mu với thương hiệu của Hà Đông, đội ngũ Mu-Titans đã quyết định tái sinh MU Hà Đông.Sau một thời gian dài ẩn mình MU Hà Đông đã trở lại với 1 diện mạo vô cùng mới mẻ.

Phiên bản Ex: 6.9 Full Official với hàng loạt tính năng mới hứa hẹn sẽ tạo lên tiếng vang lớn. Hơn thế nữa là hệ thống Server đặt tại Datacenter hàng đầu tại Việt Nam chống tình trạng lag game và đặc biệt Mu Hà Đông được trang bị hệ thống chống botnet và ddos chống lại mọi sự tấn công của hacker. Mu Hà Đông - Mu Tians Cam Kết Tạo 1 Sân Chơi bổ ích và hoàn toàn miễn phí cho các game thủ khi tham gia.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Hệ thống giới hạn reset theo từng cấp độ.

Hệ Thống Antihack : Sử dụng antihack UGK độc quyền được update liên tục góp phần xây dựng một sân chơi lành mạnh và trong sạch.

Sever Ổn Định,Online 24/24 : Tốc độ đường truyền cao, cấu hình máy chủ mạnh mẽ giúp bạn không hề gặp phải tình trạng lag, giật thường gặp phải.

Hỗ trợ người chơi : đội ngũ hỗ trợ , GM được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm và thân thiện sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường trinh phục lục địa.

EVENT : ngoài các sự kiện hấp dẫn sẵn có, BQT sẽ tổ chức CTC liên tục đều đặn hàng tuần , sự kiện đua top giành phần thưởng khủng cùng với những trò chơi nhỏ được thay đổi liên tục tạo thêm sự phong phú cho game.Nhiều Events hấp dẫn.Hệ thống Wing trong SS8 được áp dụng vào game

Đến với Mu Hà Đông 《Mu Titans》, các bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút cực kì thoải mái và đầy sảng khoái.
Mu Hà đông với nhiều chức năng phong phú, các sân chơi, đấu trường đặc sắc đầy thách thức đang chờ đón bạn. Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia ngay tức khắc.

Trang Chủ : Muhadong.com - MuTitans.com
Diễn Đàn : Muhadong.com/diendan.html - Mutitans.com/diendan.html
Phiên Bản : Season 6.9 Full Official
Exp : 200
Drop : 40%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : Việt Guard
ForestWeb : Develope by Hadongonline team
GamePlay : Design by phụnglong
GameServer : Fixed AND Develope by ADMINISTRATOR

Thời gian Open chúng tôi sẽ thông báo sau khi có quyết định chính thức

View more random threads: