Thực phẩm giàu vitamin B
Vitamin nhóm B có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục nữ. Trong đó, vitamin B6 và B5 giúp cân bằng hormon trong thân. Trứng gà rất giàu 2 loại vitamin này. Hãy bổ sung vitamin B6 bằng quả bơ; lượng kali trong loại quả này cũng giúp điều hòa tuyến giáp, từ đó làm tăng ham muốn.

Chuối chứa nhiều kali và vitamin B2, đều có tác dụng sản sinh ra testosterone. Hơn nữa enzym bromelain trong chuối có tác dụng tăng cường nhu cầu ái ân của phụ nữ. Khoai tây, ngũ cốc nguyên cám, rau xanh nhiều lá cũng là thực phẩm giàu vitamin B.
Chocolate đen: Không chỉ hợp khẩu vị chị em, chocolate đen còn là thực phẩm giàu phenylalanine, một chất hỗ trợ phóng thích endorphin, giúp chị em tăng thèm muốn và nhận được nhiều khoái cảm cũng như sự thỏa mãn khi “yêu”.
Hạnh nhân, củ lạc (đậu phộng): Hạnh nhân là nguồn cung cấp axit béo dồi dào cho cơ thể. Đây là nguyên tố cần thiết trong quá trình sản sinh hormon testosterone. Thêm vào đó, hạnh nhân còn có hương vị đặc biệt có nhiều tác động hưng phấn cho phái yếu.

Các sản phẩm từ đậu nành
Đậu nành có tác dụng kích thích sản sinh ra hormon estrogen nội sinh - một hormon đặc trưng giới tính nữ. Estrogen giúp thân thể phụ nữ hấp dẫn hơn, đặc biệt tốt trong việc giải “hạn hán” cho âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, đậu nành còn có tác dụng giúp chống lại triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ đứng tuổi.

Rau thơm: Các loại rau thơm như húng quế, mùi thơm... có tác dụng kích thích thèm muốn dục tình và làm tăng khả năng sinh sản ở nữ giới. ngoại giả mùi hương của loại gel bôi trơn tăng khoái càm https://dochoiphongthe.com/gel-boi-tang-khoai-cam và thực phẩm này còn có tác dụng chữa bệnh đau đầu và cải thiện quá trình lưu thông máu trong thân thể. Khi máu được lưu thông tốt hơn sẽ dồn về vùng cửa mình âm đạo nhiều hơn, cho nên sẽ tăng cường thèm muốn và xúc cảm cho chị em.