TRUNG THÀNH là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng cho hệ thống các nhà kho chứa hàng, nhà kho siêu thị. Máy móc trang bị dây truyền hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất cơ khi. Với những năng lực thiết thực của doanh nghiệp nên chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm giá kệ nhà kho được cung cấp trên thị trường khi đến tay khách hàng.


Với những sản phẩm Kệ sắt v lỗ lót ván được thiết kế hiện đại, chất liệu sử dụng bằng hợp kim thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay vì vậy TRUNG THÀNH chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng khi kệ nhà kho được khách hàng sử dụng chứa hàng. Với mục tiêu phát triển thị trường đặc biệt tại Việt Nam nên TRUNG THÀNH đã mở 3 chi nhánh tại 3 miền trên toàn quốc giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm tới.


Ngoài sản phẩm kệ kho thì TRUNG THÀH còn trực tiếp sản xuất kệ siêu thị với chất lượng tốt nhất hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được chia làm 2 loại đó là giá kệ dầy 0,5 ly và 0,8 ly. Với mỗi loại có một ưu điểm riêng biệt khác nhau, đối với loại 0,5 ly khách hang có thể lựa chọn khi bày bán các sản phẩm có khối lượng nhẹ, không cần phải đầu tư số vốn ban đầu quá nhiều. Đối với loại 0,8 ly thì khách hang sẽ phải bỏ ra số vốn ban đầu lớn hơn nhưng bù lại các sản phẩm này chịu lực tốt hơn.
Ngoài ra TRUNG THÀNH đã trực tiếp sản xuất ra 2 “siêu phẩm” giá kệ đó là kệ siêu thị tôn đục lỗ và Kệ sắt v lỗ lót ván tôn liền đang là xu hướng mới trong 2 năm trở lại đây.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Công ty TRUNG THÀNH chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn. TRUNG THÀNH cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.
-------- THÔNG TIN LIÊN HỆ --------
Điện thoại: 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Địa chỉ: A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Website: http://cokhitrungthanh.com/
"??̃? ???̂? ℎ?̣̂ ???? ??̛́? ?ℎ?́?? ??̂? đ?̂̉ đ?̛?̛̣? ?ℎ?́?? ??̂? ??̛ ??̂́? ??̂̀ ??̉? ?ℎ?̂̉? ?ℎ? ??̣?!"