đây là một Ao nước cây cỏ tự nhiên hài hòa nhân tạo nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ, hoang dã vốn với rất hiếm với. quanh đó hồ được bao bọc bởi các dãy đồi núi nhất nhô tạo nên một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nức tiếng là một trong những nơi có hệ động thực vật rất phong phú và đa dạng và rộng khiến cho tăng thêm sự lôi kéo cho điểm tham quan nức tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh lịch sự hỏi còn điều gì khác mê hoặc hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở xã Buôn Choah, huyện Krông Nô là 1 điểm Đi Phượt lôi kéo của Đắk Nông mới được đưa vào khai thác trong các năm gần đây. đây cũng rất được xem như là hang động núi lửa dài nhất của Khu vực Đông Nam Á.

khi đặt chân đến hang chúng ta cứng cáp sẽ không khỏi ngỡ ngàng về cảnh lịch sự nơi trên đây. Quần thể này với tới 100 hang động to nhỏ tuổi & siêu kỳ vĩ. Chính điều đó là điểm khác biệt khiến cho Chư Bluk vươn lên là đặc thù bởi vì nó hình thành rộng nhánh rẽ ở bên trong động.
Danh lam thắng cảnh nổi danh ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan không thể bỏ qua của Đắk Nông

Hồ Tây nằm ở trung tâm thị trấn Đắk Mil đc chia làm cho hai nhánh bao khu vực cao nguyên lộng gió. kế bên hồ là một trong những hệ sinh thái vui chơi và giải trí cực kỳ rộng rãi mang cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng không thể trộn đều.

Tìm hiểu thêm : dịch vụ lưu trú Đắk Nông Maison Chance

Khu Du Lịch sinh thái – văn hóa – lịch sử dân tộc Nâm Nung

Khu Du Lịch này có trong mình các mục tiêu về tài nguyên các lá cây và rễ tự nhiên cùng các giá buốt trị văn hoá, lịch sử và nhân văn. Đường tới Nam Nung sở hữu cảnh sắc tuyệt mỹ mang đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, & ko khí mát lạnh làm cho du khách sở hữu cảm xúc như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng và đậm nét sang văn hoá bản địa cũng đã đủ để khiến cho khác nước ngoài mê mệt mang vùng đất này.
địa điểm phượt nổi danh ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan diệu kỳ của Đắk Nông

Trong không gian văn hóa truyền thống kỳ diệu của những đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So chính là điểm nhấn quan trọng nhất. Buôn xóm người dân tộc sinh sống ngoài mẫu thác sở hữu các tập tục độc đáo từ ngàn xưa càng tạo phải sự thú vị của điểm tham quan không thể bỏ qua ở Đắk Nông này được.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ hàng đầu ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ cách đường biên giới Campuchia hơn 40km, đây chính là một trong nơi mang ko gian trẻ trung cùng sự hùng vĩ và vẻ đẹp khi không.Thác sở hữu những hòn đá lớn bằng phẳng trên mặt trông hệt các tấm thảm mập mạp. đc bọc quanh bởi rừng đặc chủng cộng hệ sinh thải phong phú và đa dạng thì còn điểm ngừng chân nào xuất sắc chưa dừng lại ở đó

Tìm hiểu thêm : Túi xách vải thổ cẩm Nhà May Mắn

Khu bảo tồn cây cỏ tự nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan lạ mắt ở Đắk Nông

Khu bảo tồn cây cỏ tự nhiên Tà Đùng là vấn đề Đi Phượt nổi tiếng hàng đầu ở Đắk Nông. Nơi trên đây mang đến hơn 1.000 loài động thực vật và phổ biến loài trong những số đó sở hữu tên trong sách đỏ nước ta cũng tương tự trên trái đất. Điều làm cho buộc phải sự vượt trội của điểm Đi Phượt này chính là một 4 vùng đặc hữu chim của nước ta.
bắt buộc chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa với phong cách xây dựng nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia khiến cho hai phần là chính điện & tháp 5 tầng. đó chính là một trong những biểu tượng của Đi Phượt văn hóa ở Đắk Nông. phía bên trong chùa sở hữu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay bên dưới bóng cây phượng cổ.

Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site dai ly banh ngot : https://maison-chance.org/shop