dự án công trình Happy Home Cà Mau nổi trội với dòng Nhà Phố, biệt thự đẳng cấp style tân phong cách cổ điển và được cải tiến và phát triển thành dự án công trình khu TP. Hồ Chí Minh sinh thái phức hợp. khi là dự án công trình TP.HCM được coi xuất hiện qui mô lớn nhất địa điểm ĐBSCL gồm có các phân khu cùng với công dụng cũng như lợi ích hàng đầu. dự án công trình Nhà Đất và biệt thự Happy Home Cà Mau nằm ngay cửa thành phố Cà Mau, là việc lựa chọn tối ưu đến người tiêu dùng có yêu cầu dự án, người tiêu dùng tìm phòng an cư lạc nghiệp.quy mô dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau

tên dự án: Happy Home Ca Mau

Vị trí: đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP.HCM Cà Mau

đơn vị phát triển dự án: chủ CP Thương mại dịch vụ phát triển Thành Phố Hồ Chính Minh 268

đơn vị phân phối: khu đất Xanh Tây Nam Bộ (thương hiệu rộng 15 năm)

tổng diện tích dự án: 194 héc-ta

khu đất quy hoạch ngôi nhà ở: 90,5631 ha chiếm phần 46.52% tổng diện tích

khu đất dự án công trình công cộng: 22,233ha chỉ chiếm 11.42%

khu đất cây xanh mặt nước: 15,5941ha chiếm 8.01%

đất cơ sở giao thông bến bãi: 66,2705ha chiếm phần 34.05%

cơ sở hoàn chỉnh: mặt đường chính 43m, đường nhánh 14m

loại hình đầu tư:
+ Nhà Đất Thương mại dịch vụ
+ Nhà Phố gần kề cũng như Nhà Và Đất căn vườn
+ biệt thự song lập
+ căn biệt thự view hồ nước sinh vật
+ biệt thự view khu dã ngoại công viên


hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu hơn cho từng nền

địa điểm dự án Happy trang chủ Cà Mau ở đâu ?dự án Đất Lô Happy Home Cà Mau nằm tại cửa ngõ Đông Bắc, phường Tân Thành, thành thị Cà Mau do nhà Cổ phần Thương Mại đi lên Thành phố mang tên Bác 268 làm CĐT với tổng kinh phí dự án tại 1.352 tỷ đồng, tổng diện tích 194 ha cùng với quy mô rộng lớn nhất địa điểm Đồng bằng sông Cửu Long.

khu đô thị Happy trang chủ Cà Mau GKG nắm giữ địa vị địa lý “vàng”, dịch chuyển hoàn chỉnh với nhiều khu vực quan trọng gần kề, nhằm mang lại mang lại người dân Happy trang chủ Cà Mau tương lai không chỉ cần giá trị ở sang trọng, mà còn phải là tiềm lực dự án phát triển đắt giá bán.

mặt Đông Bắc: tiếp giáp rạch Cái Nhúc được quy hoạch thành khu cảnh quan sinh thái mang đến cư dân.

hướng Tây: gần kề trục đường vành đai 2 nối Rạch giá – Kiên Giang, cơ sở giao thông thuận tiện.

phía Tây Bắc: tiếp giáp đường trục đường Quản lộ Phụng Hiệp, tương lai được xem là con đường cao tốc công ty chốt nối liền Cà Mau cũng như Cần Thơ.

phía Tây Nam: Đi về 5km là cảng hàng không TP. Cà Mau, dễ dàng di dời mang đến các tỉnh thành khác.

Dọc đi theo con đường Quản lộ Phụng Hiệp đi về phía nội khu 700 m khi là nội khu hành chính TP. Cà Mau, phòng tập trung nhiều trụ sở cơ quan, bệnh viện MEDIC Cà Mau, bến xe Đồng Tâm…lợi ích tại dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau có gì ?

dự án đô thị Happy trang chủ được kiến tạo ra để đem đến các chất lượng sống đích thực cho người dân Cà Mau. dự án công trình Nhà Đất cũng như khu biệt thự Happy trang chủ đc quy hoạch đi theo đặc điểm khu thành phố Hồ Chí Minh sinh vật kín, tạo nên thị trường sống xanh thư giãn và giải trí cho cư dân. các khu đất đc chia thành dùng thích hợp với khu đất sống chiếm phần 46% tổng diện tích dự án, phần còn lại là cảnh sắc cuộc sống, giao thông cũng như những dự án công trình công cộng.

đô thị Nhà Và Đất và căn biệt thự Happy trang chủ còn được tích hợp đầy đủ ích lợi nội khu đạt yêu cầu cao, giống như công viên cây xanh, trường học, khu khu thương mại, mua sắm, phố dạo bước bộ, khu trung tâm thương mại trẻ con, chợ dân sinh, bãi đỗ xe… nổi bậc, trường học trung tâm đc dự án theo tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo thị trường sống hiện đại mang đến khu người ở. điển hình không chỉ có thế khi là hồ sinh vật cảnh điều hòa đặt gần nội khu, rộng lớn 11,5 ha, đóng góp tầm quan trọng điều chỉnh và tạo không gian thoáng đãng cho toàn đô thị.