Roy Keane cho rằng Arsenal đang gặp những vấn đề vì các cầu thủ trong đội quá yếu đuối, điều được thể hiện rõ ràng ở trận thua Wolves vừa qua.

Pedro Neto ghi bàn đưa Wolves vươn lên dẫn trước ở phút 27 nhưng Gabriel đã gỡ hòa chỉ sau đó 3 phút. Daniel Podence lại tung đòn trời giáng vào cuối hiệp một và đó cũng là bàn thắng quyết định giúp “Bầy sói” có được 3 điểm trọn vẹn.

HLV Arteta thừa nhận đây là một kết quả rất tệ nhưng vẫn hài lòng với phản ứng của các học trò trong hiệp hai và một màn trình diễn đầy khát khao. Roy Keane thì không thấy nhiều điểm tích cực đến thế và cho rằng Arteta nên lo lắng hơn về các học trò của mình.

“Tôi nghĩ nhiều cầu thủ ở đây không đủ tốt. Có một sự mềm mỏng ở đó. Vài tuần trước, họ đã ăn mừng cuồng nhiệt khi có một màn trình diễn ổn trước Man United. Nhưng kể từ đó thì họ mới có 1 điểm và thua 2 trận khác.

xem tin; https://worldcup888.com/tip-bong-daTôi nghĩ họ trông khá mềm yếu. Họ đang thiếu một chút tự tin. Tôi không thấy tinh thần chiến đấu mà Arteta nhắc đến. Tôi không thấy khát khao và quyết tâm để có được một kết quả tốt từ họ.

Bạn có thể có một ngày thi đấu không ổn. Nhưng bạn luôn phải chiến đấu để tìm kiếm một kết quả tốt. Ở thời điểm này, tôi không thấy khát khao đó từ nhóm cầu thủ của Arsenal”.

Trận đấu tiếp theo của Arsenal là trước Rapid Wien tại Europa League trước khi đụng độ Tottenham, đội đang có được ngôi đầu bảng Premier League hiện tại.