Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng (AS65GDWD0) được chọn lựa là một trong những giải pháp hàng đầu giúp không khí trong nhà trong lành và không có hại hơn cho sức khỏe. thiết bị này ra đời đã ngăn ngừa và khắc phục được trạng thái ô nhiễm trong nhà – một vấn đề nan giải và gây nhiều rắc rối cho con người, xã hội thì nhức nhối, những tổ ấm thì hoang mang.

Sản phẩm thanh trừ ô nhiễm, làm sạch khí này chứa nhiều chức năng tiên tiến, tiện ích, giúp tiết kiệm điện năng cho căn hộ. Vì vậy, chứa thể nói máy lọc khí 1 tầng LG PuriCare xứng đáng là một trong những gợi ý lựa chọn dẫn đầu dành cho mọi gia đình!

Để hiểu hơn về máy làm sạch khí LG 1 tầng PuriCare, hãy cùng HomeAir đến với những thông tin dưới đây!

Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng AS65GDWD0

Trên thị trường hiện nay chứa đựng nhiều dòng thiết bị máy lọc tiên tiến, trong đó tồn tại thiết bị máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng. Đây là sản phẩm thuộc hãng LG - một nhãn hàng danh tiếng, có nhân tố lượng thiết bị tốt, nhận được sự rating cao của người tiêu dùng. sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ LG Hàn Quốc và được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam.


Chức năng chủ yếu của thiết bị lọc sạch không khí LG PuriCare là hỗ trợ lọc không khí, giúp thanh lọc, lọc bỏ các độc tố. Từ đó giúp diện tích tổ ấm quý khách hàng được thoáng sạch, đảm bảo sức khỏe thể yếu tố và tinh thần.

Khác với nhiều dòng máy lọc thông thường khác máy xử lý không khí LG PuriCare loại 1 tầng chứa đựng nhiều ưu điểm ưu việt. Một hotline ưu điểm siêu việt, được quý khách hàng đánh giá cao như sau:

Tính năng làm sạch không khí 360° của thiết bị làm sạch khí LG PuriCare 1 tầng AS65GDWD0

Máy lọc không khí LG PuriCare tồn tại khả năng hút các tác nhân gây ô nhiễm 360°, dù người sử dụng chứa đặt máy ở nơi nào thì cũng chứa thể loại bỏ sạch được diện tích căn phòng. Với công nghệ tiên tiến máy lọc giúp lọc sạch mọi bụi bẩn, kể cả các hạt bụi mịn và khói độc hại.

Bộ đẩy không khí lành mạnh

Máy làm sạch không khí LG PuriCare loại 1 tầng được trang bị bộ đẩy khí sạch Clean Booster. Bộ đẩy khí sạch được thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Quốc tế LG & KIM, Viện Máy móc và nguyên liệu Hàn Quốc sản phẩm, khẳng định yếu tố lượng cao.


Tính năng chủ đạo của bộ đẩy này là cung cấp không khí trong sạch cho cả căn phòng với khoảng cách lên tới 8m. Bộ đẩy khí Clean Booster chứa hệ thống quạt gió nâng cao và có khả năng xoay tự động, mang không khí lành mạnh tới mọi không gian, kể cả những chỗ khuất hay các góc cạnh trong phòng.

Khả năng lọc sạch 6 tác nhân gây ô nhiễm với công nghệ lọc 6 bước

Máy lọc sạch không khí LG PuriCare 1 tầng AS65GDWD0 có hệ thống lọc tân tiến, được cơ quan làm sạch khí Hàn Quốc năm 2016 công nhận đạt tiêu chuẩn. Hệ thống lọc 6 bước này giúp loại bỏ các loại bụi bẩn trong bầu không khí và các khói độc hại, bao gồm 5 loại khí chính là: Amononia, Formaldehyd, Acetaldehyd, Axit axetic và Toluene.

Hệ thống lọc 6 bước của máy lọc cụ thể như sau:


  • Lọc lần 1: lọc bỏ bụi bẩn. Các phân tử ion nano kháng khuẩn Air Cleaner trong máy lọc sẽ tích cực giải phóng các phân tử ion nano, từ đó lọc bỏ hiệu quả các chất tác động chứa trong không khí.
  • Lọc lần 2: loại bỏ các hạt bụi siêu mịn. thiết bị làm sạch khí LG PuriCare sở hữu màng lọc chứa đựng khả năng loại bỏ sạch mạnh mẽ cả bụi siêu nhỏ kích thước 0,02μm.
  • Lọc lần 3: loại bỏ các chất gây dị ứng. Từ việc loại bỏ các hạt bụi siêu mịn, hệ thống máy lọc sẽ giúp lọc bỏ các yếu tố gây dị ứng.
  • Lọc lần 4: khử mùi hôi, nhất là mùi hôi của thực phẩm sống.
  • Lọc lần 5: khử mùi nhà mới (toluene, formaldehyde).
  • Lọc lần 6: loại bỏ khói bụi.


Với 6 bước lọc như vậy, diện tích sống của gia đình người dùng sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Hệ thống lọc 6 bước được xem là ưu điểm ấn tượng, là một nhân tố giúp máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng nhận được sự review cao của người dùng.