Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin bằng vàng hồng

Đọc thêm: đồng hồ hublot fake hà nội
The Overseas, xây dựng thương hiệu lần đầu vào năm 1996, là loại đồng hồ thể thao gia dụng của Vacheron Constantin. Hiện đang ở thế hệ sản phẩm công nghệ ba, bộ sưu tập vô cùng lan rộng và được phát triển rẻ, trưng bày những tác phẩm với đa dạng cầu kỳ và sắc thái thẩm mỹ. 1 Trong những món đồ đẹp và khó hiểu nhất của nó là Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước ko kể. Ban đầu chỉ với màu vàng trắng, 1 trong những nhà phân phối đồng hồ lâu đời nhất thị trường hiện đã đánh giá thêm hai biến thể vàng hồng vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao ngày càng phát triển thêm của mình. Sau đây, tôi mang đến cho bạn các thông tin yếu tố và các suy nghĩ của tôi về Lịch vạn niên nước bên cạnh siêu mỏng màu vàng hồng mới.

Vỏ, Quay số và Tay
bề ngoài chung của Lịch vạn niên vô cùng mỏng ở nước ngoại trừ không thay đổi so sánh biến thể vàng trắng danh nghĩa. Nó vẫn có kích cỡ 41,5 mm x 8,1 mm bề ngoài đẹp và mảnh mai; vòng bezel được đánh bóng lấy ý tưởng từ chữ thập Maltese; và bố cục hình chữ thập của những màn hình lịch vạn niên. Vào năm 2018, Vacheron Constantin đã trình làng version vàng hồng đầu tiên của đồng hồ. Các phiên bản 2019 mới cũng được hoàn thiện bằng vàng hồng, mang đến cho chúng vẻ xung quanh ấm áp hơn phổ thông so với sự lạnh giá của người anh em vàng trắng của nó.

Bề mặt hoàn thiện của Overseas vô cùng hoàn hảo, mang những lớp hoàn thiện bóng và satin xen kẽ.
Điểm mới lạ của năm 2019 khác với miếng vàng hồng năm 2018 là ở tùy tậu vòng đeo tay và màu mặt số. Ref mới. 4300V / 120R-B064 vẫn giữ mặt số màu bạc của version vàng hồng ban đầu nhưng giờ đây được thêm vào có 1 vòng đeo tay bằng vàng mọi, cùng mang dây da và dây cao su đi kèm. Điểm mới lạ khác, Ref. 4300V / 000R-B509, không đi kèm sở hữu vòng đeo tay (chỉ sở hữu dây da và dây cao su) nhưng thành lập số sơn mài màu xanh dương. Trong lúc bản mẫu đa số bằng vàng, mặt số bạc với vẻ không tính vượt thời gian, hiển nhiên ai là người chiến thắng thực sự của cuộc thi. Theo ý kiến ​​của bên tôi, sự tích hợp giữa mặt số màu xanh lam / vàng hồng là trang nhã và thú vị. Chưa hết, mặc dù có vẻ xung quanh đương đại, dòng đồng hồ này vẫn dựa trên những giá trị truyền thống của thời kỳ vĩ đại trong chế tác đồng hồ.

Sự cân bằng của bố cục mặt số được thể hiện và màn hình hiển thị rõ ràng.
hướng phát triển
Điều khiển Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước ngoại trừ là bộ máy Calibre 1120QP / 1 gồm 276 phần, 36 viên ngọc, được lớn mạnh và cung cấp trong nhà bởi Vacheron Constantin. Bộ đồ vật tự lên dây mang khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và hoạt động ở vận tốc nhịp chậm 2,75 Hz. Dự trữ năng lượng ở mức thấp và dao động chậm chạp của bánh xe cân bằng (để tiết kiệm năng lượng) là điều thường thấy ở đồng hồ lịch vạn niên vì sự phức tạp là đói điện. Điều này thậm chí còn xảy ra ở những cái đồng hồ lịch vạn niên mỏng như Lịch vạn niên nước không tính Ultra-Thin trong đấy nòng dây cót bị tránh về kích cỡ. Bộ đi lại, khá ấn tượng, chỉ dày 4,05 mm.

Bộ máy Calibre 1120QP / 1 được quan sát qua lớp vỏ tinh thể sapphire ở mặt sau.
Như mong đợi từ Vacheron Constantin, bộ vật dụng Calibre 1120QP / một – được chứng nhận Hallmark of Geneva – được hoàn thiện tinh xảo. Những đồ trang trí như sóng Geneva, đá ghép , đánh bóng đen và vát mép được triển khai bằng tay và vững chắc được nhận ra qua tủ triển lãm trở lại. Phần thời trang nhất của bộ máy là trọng lượng dao động bằng vàng 22k, được trang trí bằng bông gió và nhiều kiểu hoàn thiện tương phản.
Bối cảnh khó
Bất chấp sự khó hiểu của nó, ngày nay lịch vạn niên đã vươn lên là một sự cầu kỳ ‘bánh mì và bơ’ đối sở hữu bất kỳ nhà cung ứng đồng hồ nào đáng giá. Sự đa dạng của nó đã nhiều kiểu tới cả đồng hồ thể thao, điều này thật thú vị, bởi vì lịch vạn niên là 1 biến thể lịch cao cấp, nghiêm túc và đồng hồ thể thao mang hướng phát triển giản dị, chắc chắn và được đeo cho thể thao và giải trí; nó không liên quan nhiều lựa chọn đến lịch rõ ràng năm nhuận mang năm thường. Tuy nhiên, chúng ta đề nghị thú nhận rằng Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước kế bên mới – tính năng hot là bản mẫu mặt số màu xanh – là 1 cái đồng hồ đáng yêu. Và vẻ đẹp như thế chẳng hề không với giá. Version vàng được quan tâm với giá 90.500 USD trong lúc version dây da, mặt đồng hồ màu xanh mang giá 73.500 USD.

Lịch vạn niên nước bên cạnh siêu mỏng nằm trang nhã trên cổ tay và dễ dàng trượt xuống dưới đầy đủ trừ các loại khuy váy ôm sát nhất.
Theo ý kiến ​​của tôi, một trong số ít đồng hồ thể thao lịch vạn niên rất cao cấp sở hữu vẻ đẹp đam mê mang Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước ko kể là Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar. Nó mang một bộ sản phẩm được hoàn thiện rẻ, vỏ và vòng tay dường như được chế tác bởi các vị thần. Ngoại trừ những cách hiển thị thường thì của lịch vạn niên, Lịch vạn niên Royal Oak còn cho biết những tuần trong năm thông qua 1 kim ở giữa. 1 Trong các biến thể hấp dẫn nhất của đồng hồ là gốm nơi vỏ, gờ và vòng đeo tay được khiến cho thủ công – bạn đoán nó – gốm. Nó cảm thấy nhẹ như 1 mẫu lông vũ và trông như thể nó là kim chiếc được phủ đen – bạn kiên cố yêu nó hoặc ghét nó. Đấy là một cú sốc đối sở hữu các giác quan, nhưng bên tôi yêu nó. Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm đen (cũng sở hữu sẵn màu trắng) sở hữu giá 93,900 USD, sở hữu giá tương tự sở hữu vàng ở nước bên cạnh. Nghe với vẻ nực cười lúc 1 cái đồng hồ bằng gốm sở hữu giá giống như mang 1 mẫu đồng hồ được làm bằng vàng đầy đủ, nhưng bắt buộc đề cập tới rằng việc hoàn thiện phần thân bằng gốm giòn còn nặng nề hơn nhiều loại đối chiếu việc hoàn thiện phần thân bằng vàng mềm, tính năng hot là khi mức độ nứt vỡ mong đợi gỗ sồi Hoàng gia có tính biểu tượng.

Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm là một trong các bản phát hành đồng hồ mới lạ nhất năm 2017. Chưa bao giờ đồ gốm được hoàn thiện một biện pháp ngoạn mục bởi vậy.
Đối sở hữu 1 dáng vẻ ít cổ điển hơn 1 chút, không tậu đâu xa hơn IWC Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month. Đúng như tên gọi, loại đồng hồ hiển thị ngày và tháng bằng chữ số to ở vị trí 9 giờ và 3 giờ tương ứng. Mặc dù nó không chỉ ra ngày trong tuần, nhưng Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month còn bù đắp cho nó bằng một tính năng thực sự thường được phối hợp mang đồng hồ thể thao: đồng hồ bấm giờ. Vâng, đây là một mẫu đồng hồ chronograph lịch vạn niên – mang chức năng quay ngược để khởi động. Và nó có giá chỉ bằng một phần của Vacheron Constantin hoặc Audemars Piguet, ở mức 46.300 USD. Cứng cáp, vết nứt không phần lớn đam mê với Royal Oak hoặc Overseas, và với kích cỡ 45 mm x 17,4 mm, cái đồng hồ siêu khổng lồ (mặc dù dường như kiên cố chính thức được theo tiêu chuẩn đồng hồ thể thao ngày nay), nhưng thực tế là bạn sẽ ko thể phủ nhận việc trả “nửa giá” để sở hữu được chức năng gấp đôi là giá trị đồng tiền bỏ ra,

IWC Ingenieur Lịch vạn niên Ngày-tháng. Vào nửa đầu năm 2019, một version đồng hồ titan đã được giới thiệu.