Ngày nay, vào những dịp sự kiện hay quảng cáo, sự có góp mặt của man hinh led trở nên gần gũi với tất cả chúng ta. Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt màn hình hiển thị led phòng họp, sân khấu tin tưởng sẽ tạo nên sự hiệu quả của dự án & lôi cuốn được người mua. Vì thế khi lắp đặt màn led cần lưu ý những gì, báo giá trên thị trường hiện nay ra sao ?
1. Man hinh led được chia thành mấy loại ?
Sự đa dạng về chức năng nhằm làm hài lòng được những yêu cầu của quý khách hàng. Led man hinh tương tự như màn hình tv lớn, được cấu tạo bởi rất nhiều bóng đèn led. Thường được chia thành 2 loại cơ bản:
màn led smd trong số nhà: bao gồm các những screen ở các công ty, màn hình điện tử led phòng hội họp. Màu sắc của chúng thường nhẹ nhàng, không gây chói mắt. Chính vì đây là screen indoor nên yếu tố chống nước và chống bẩn bị hạn chế.
màn led điện tử ngoài trời: Thường dùng để quảng cáo hay trang trí, có mái che hoặc không có mái che nhằm tăng thời gian hoạt động cho nó.
2. Một số mẫu lắp đặt màn hình hiển thị led trong nha (Indoor)
2.1. Màn hình hiển thị led P4 trong nhà
Giá: 13.000.000 vnđ
màn led điện tử P4 đa dạng về kích cỡ nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Đối với led man hinh sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke kích thước màn hình vừa. Còn đối với screen sử dụng tại các sàn chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu lại có kích thước lớn để cập nhật thông tin nhanh chóng, gây sự chú ý dễ quan sát, dễ hiểu cho người xem.
Khoảng cách vật lý giữa hai pixel pitch (Pitch): 4mm
Kích thước module: 128×256 ( Cao x Rộng))
IC quản lý điều hành đồ họa: 5124 hoặc ngang với
Độ phân giải module: 32 x 64=2048 (điểm ảnh)
Bảo hành: 1 Năm.
2.2. Led man hinh P3 trong nhà
Giá: 11.000.000 vnđ
màn hình điện tử led P3 trong nhà đang là loại screen quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Dòng led man hinh P3 được sử dụng nhiều trong nha với các sự kiện sân khấu hoàng tráng, phòng hội nghị, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke.
Kích thước module: 192X192 ( Cao x Rộng)
IC quản lý và điều hành đồ họa: 5124 hoặc tương đương
Độ phân giải module: 64 x 64=4096 (điểm ảnh))
Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD 2121)
Môi trường làm việc: indoor
Tiêu chuẩn chống nước: IP50
3. Mẫu màn led smd outdoor (OUTDOOR)
3.1. Màn led điện tử P5 ngoài trời
led man hinh P5 ngoai troi là loại màn hình LED được sử dụng ngoài trời. Màn hình LED P5 được ghép từ những tấm tấm màn hình led LED P5 SMD3535 chống nước, có khoảng cách giữa các pixel pitch là 5mm. Vì được sử dụng ở môi trường outdoor nên screen có độ sáng cao, khi có ánh sáng mặt trời hien thi vào thì vẫn có hiện thị rõ nội dung và quan sát dễ dàng.
3.2. Màn led smd P4.81 ngoài trời
led man hinh P4.81 ngoai troi là loại màn led được sử dụng ngoai troi. Màn led smd P4.81 được ghép từ những tấm module LED P4.81 SMD2727 chống nước. Khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4.81mm. Vì được sử dụng ở môi trường outdoor nên screen có độ sáng cao, khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào thì vẫn có hiện thị rõ nội dung & quan sát dễ dàng.
4. Nên chọn đơn vị nào để lắp đặt, thi công man hinh led chuyên nghiệp ?
LED Phú Hưng là đơn vị nhập khẩu, phân phối, cung cấp trang thiết bị cho ngành màn hình LED với số lượng lớn tại Việt Nam.
Chúng Tôi được biết đến là Nhà Thầu đã đảm nhận thi công nhiều công trình lớn cho các nhà thầu chính và các tập đoàn: Becamex, IPC, Vingroup, Intel
Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu, phân phối linh kiện chính hãng cho các thương hiệu nổi tiếng như: GKGD, QiangLi, Epistar, Linsn, Listen Vision, KyStar, VDwall. Rong Electronic…Chúng Tôi nhận >>
Cung cấp, lắp đặt hệ thống led man hinh quảng cáo ngoài trời, trang trí tòa nhà
Cung cấp, lắp đặt hệ thống màn led điện tử sân khấu, nhà hàng, công ty
Cung cấp, lắp đặt hệ thống màn hình điện tử led hội họp trực tuyến, phòng họp
Cung cấp vật tư, thiết bị, linh kiện ngành LED quảng cáo giá sỉ cho các đại lý
Nguồn: https://manhinhleddanang.com.vn