Từ đầu năm 2020 mang đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thu hút đầu tư còn mới và hoạt động vui chơi của những công ty lớn trên địa phận tỉnh Bến Tre gặp nhiều gian khổ. con số những nhà đầu tư trong và bên cạnh nước mang lại hướng đến thị trường cũng như đăng ký dự án giảm mạnh. vào 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ sức hút 23 người mua nước ngoài và trong nước. Lũy kế cho tháng 6/2020, toàn tỉnh xuất hiện hơn 4.700 doanh nghiệp lớn, rộng 50.000 hộ hoạt động, làm cho xong việc làm cho hơn 79 ngàn lao động.

nằm ở hạ lưu con sông Mekong, Bến Tre xuất hiện ĐK ích lợi để đi lên cao điểm sinh thái. nơi đây còn duy trì được vẻ đẹp nguyên sơ của miệt vườn, môi trường sinh thái trong sạch với mảng xanh của rất nhiều khu vườn dừa, khu vườn cây ăn trái rộng.Homestay nhiều tiềm lực

trên Bến Tre, loại hình du lịch nghỉ ngơi tại nhà dân hay nói một cách khác là “homestay” đang tại đà phát triển, sau khoản thời gian đặc điểm du lịch tham quan dòng sông nước miệt vườn xứ Dừa phát triển thành công. đối với khác nước ngoài nội địa, nhất là du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh, TP Hà Nội yêu thích đc thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm phần số lượng lớn hơn cả vẫn là khách nước ngoài. Bởi người nước ngoài luôn yêu thích khi được trải nghiệm cuộc sống cũng như văn hóa của cư dân phiên bản địa.

tham khảo thêm : [replacer_a] sức hút đông đảo quý khách với giá chỉ 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện nay đang đi lên mạnh tập kết trên 3 xã địa điểm mặt Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. nơi đây đc hy vọng hóa thành đặc điểm mang lại đặc điểm cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh ngôi nhà. điểm mạnh của homestay nơi đây là người khiến du lịch luôn sung sướng, thân thiện, môi trường sinh vật cảnh trong sạch, không tồn tại rác thải, khu vực ngủ trong lành. không khí nông thôn yên tĩnh cùng với vườn cây trái xanh mát, trĩu quả, chim chóc ở tự nhiên làm khách nước ngoài rất thích…

tại địa bàn toàn tỉnh Bến Tre, hiện có khoảng 30 điểm homestay cùng với hơn 200 phòng nghỉ. các homestay được đầu tư không thiếu thốn chất lượng, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là nhiều căn nhà hiện có của người dân được quy hoạch, biến hóa công năng, thoáng đãng, tiện nghi nối liền với cảnh làng quê miệt khu vườn đẹp tuyệt, không khí trong sạch, cách xa thành phố Hồ Chí Minh, sân khu vườn rộng, nội thất sang trọng.

điểm nhấn để phát triển

[replacer_img]

Ngành cao điểm Bến Tre đang đa dạng hóa dịch vụ và làm ra khác biệt đối với nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. đặc điểm tập kết vào sự rực rỡ cũng như phù hợp nhu cầu môi trường. Bến Tre sẽ nỗ lực tăng mạnh công tác tin tức, xúc tiến, quảng bá, lôi kéo dự án để phát triển ngành cao điểm.

trong năm 2019, khối lượng khách cho Bến Tre ngay 1,9 triệu con người, không giảm 20% so với năm 2018, bao gồm khách hàng nước ngoài đạt gần 800 ngàn lượt, chiếm 42,3%. doanh thu từ khách du lịch 1.791 tỷ việt nam đồng, tăng mang đến 34%.

đọc thêm : Nhà Phố dịch vụ thương mại [replacer_a] sức hút người mua bởi mức giá cực kỳ thu hút

mô hình cao điểm homestay là một Xu thế được ưa chuộng của nền “công nghiệp chưa khói”. loại hình cao điểm homestay gắn với sinh vật cảnh, con sông nước miệt khu vườn của quê hương xứ Dừa được mang đến là nét đặc trưng của tên cao điểm Bến Tre, hứa hẹn sẽ hóa thành một Xu thế đi lên mạnh sau đây.