Đọc thêm: Kết quả bóng đá Tây Ban Nha
Video Pogba kiến tạo trong màu áo Juventus
Manchester United đang trải qua giai đoạn khó khăn. Họ thất bại trước Crystal Palace ngay trận mở màn. Sau đó, thầy trò Ole Gunnar Solskjaer nhận trận thua khó tin 1-6 khi tiếp đón Tottenham Hotspur. Khi tình trạng ở Old Trafford đang vô cùng hỗn loạn, thông tin từ nhà báo Paolo Condo càng khiến NHM lo lắng.
Cây viết người Ý đặt ra nghi vấn đề việc nội bộ MU rơi vào tình trạng bị chia rẽ. Ông tiết lộ đó là nguyên nhân khiến Romelu Lukaku rời MU để chuyển đến Inter Milan vào mùa hè vừa rồi. Được biết, tiền đạo người Bỉ đã cảm thấy không hài lòng với Paul Pogba và Anthony Martial. Cụ thể hơn, trên Sport Witness, ông tiết lộ:Solskjaer đang gặp khó tại Man Utd.
"Nếu mọi thứ không thể cải thiện, một ai đó sẽ lợi dụng kỳ chuyển nhượng tiếp theo đẩy đi Matic. Sau đó là Pogba, người hết hạn hợp đồng vào năm 2021. Tiếp đến, các cầu thủ cần phải tự nói chuyện với nhau."
"Lukaku từng cảm thấy mệt mỏi với Pogba và Martial khi họ không chịu chuyền bóng cho anh ta. Đó là hình ảnh cho thấy phòng thay đồ của MU bị chia rẽ. Khi Sanchez và Young hỏi Lukaku về mọi thứ trước khi đến Inter, anh ta bảo 'mọi thứ đều tốt, chẳng có tình trạng chia bè chia phái nào cả'. Lúc này, quả thực mọi thứ đã thay đổi."