Làn da mặt hay biến thành tâm điểm sự Note đối với bạn dạng thân mẹ và mỗi người bao quanh vì thế chỉ cần một đốm nhỏ tuổi khác biệt, khó khăn sa thải, cũng làm cho các bạn trở nên tự động ti và đau đớn. Để rất có thể đánh bay những dấu nám tàn nhang không mời mà đến ấy, các bạn cần phải hiểu rõ được thực chất của mỗi sự đổi khác trên làn da. Những điều tiếp sau đây sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về nám và tàn nhang, từ đấy dễ dàng loại trừ chúng, giúp da trở lại tầm thường càng sớm càng cao.

Tàn Nhang là gì


Tàn nhang là gì

Tàn nhang là các dấu tròn, phẳng, xuất hiện bất kỳ trên làn da. Tàn nhang có đa màu khác nhau: nâu, đen, vàng sậm, đỏ nhưng luôn có màu đêm thêm đối với màu làn da xung quanh.

Có 2 dạng tàn nhang:
  • Ephelides: Là những dấu tàn nhang có màu xám nhạt, hay có mặt bên trên làn da đa dạng vào ngày hè và nhạt dần vào ngày mùa đông.
  • Lentigines: Là những dấu tàn nhang có màu nâu hoặc đen, có thể gặp gỡ dạng này trong trẻ con. Chúng có màu đêm hơn dạng Ephelides và không bay đi vào mùa đông. Dù cho có tính di truyền, nhưng các vết tàn nhang loại này lành tính và không rất lớn.

Tàn nhang tuy không gây gian nguy gì đến sức đề kháng nhưng vẫn có thể năng tác động đến sự thoải mái tự tin của bản thân mình, từ đấy dẫn đến các sự căng thẳng nhẹ trong trái tim.

Mặc dù có 1 số biểu hiện giống tàn nhang nhưng sạm da là một trong loại bệnh lý, có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe tương tự như làn da của người bị nám dài lâu.

Điểm giống nhau giữa nám và tàn nhang

Tăng sắc tố bên trên da, kéo đến sự tập trung melanin và dần biến thành cần các khoang da đậm chất hơn đối với những khoang da bao quanh là tình trạng chung của cả nám, tàn nhang. Đa phần lý do dẫn theo tình trang ấy xuất phát điểm từ tác động của tia UV (ánh nắng mặt trời).


Tác hại của tia UV (ánh nắng mặt trời)

Điểm khác nhau giữa nám, tàn nhang

Tàn nhang thường có mặt do yếu tố gen di truyền, kích thích sắc tố melanin phân thành những đốm nâu nhỏ tuổi, có size từ 1-4mm. Những vị trí hay có mặt tàn nhang là má, mũi, mí mắt… Tàn nhang thường bắt gặp trong người da trắng, đặc biệt quan trọng nhiều ở độ tuổi dậy thì.


Phân biệt giữa sạm da và tàn nhang

Đối với sạm da, nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ sự chuyển đổi nội tiết tố, không thoải mái dai dẳng và ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời. Nám da có mặt là những vệt màu sẫm, có ranh giới không rõ ràng với các khoang làn da bao quanh, hay được thấy ở gò má và đối xứng. Lúc triệu chứng nám trở thành mở rộng và nghiêm trọng hơn, da sẽ trở thành xỉn màu. Đa phần con gái người trung niên từ 30 tới 40 tuổi hay bị nám, nhất là con gái đang trong giai đoạn mất cân bằng nội tiết tố như có bầu hay mãn sợ. Nám nếu để lâu dài không điều trị sẽ dẫn theo sạm da lâu bền hơn.

Không phải như tàn nhang, chữa trị nám là một các bước phức hợp đi cùng sự kiên định, nỗ lực và tỉ mẩn từ các bước bảo đảm, chăm lo da từng ngày tới các bí quyết chuyên chữa trị giành cho bạn dạng thân người bị nám. Điều trị nám sai cách còn khiến cho khoang bị sạm, xỉn màu trở nên chấn thương nhẹ nặng hơn.


Tinh Chất Đặc Trị Nám – Thương hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Nhật Bản Cho Nami

Để hoàn toàn có thể ngăn cản nám da và giải cứu vớt làn da của các chị em bị nám, Cho Nami đã kết hợp ngặt nghèo cùng với những chuyên gia, nhà nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực làn da liễu chung chung và sạm nám da nói riêng biệt, từ đó thực hiện chắt lọc những chất dinh dưỡng từ các lá cây và rễ tự nhiên hài hòa với sự tinh túy của rượu Sake, gây ra Tinh Chất Đặc Trị Nám – Eternity Essential Specialist Silver với mọi chức năng xóa sạm sạm da, hồi phục da bị chấn thương nhẹ của người mua, dựa trên 3 chế độ chính: tái tạo làn da - điều trị chuyên chữa trị - ngăn cản hình thành và quay lại.