Tìm hiểu sơ qua về máy uốn (bẻ đai) sắt xây dựng

Máy uốn sắt xây dựng chính là một thiết bị cơ khí được sản xuất theo công nghệ tiền tiến, có khả năng tích hợp nhiều thao tác để tạo ra đai sắt với nhiều dạng hình khác nhau, được dùng phổ biến trong các kết cấu bê tông cốt thép.

Chính vì vậy mà trong các loại máy móc xây dựng thì chẳng thể không nhắc đến máy bẻ đai sắt tại Bình Dương thiết bị này nó sẽ giúp ích cho các nhà thầu xây dựng rất nhiều.


Mua máy uốn (bẻ đai) sắt xây dựng để làm gì?

Như chúng ta đã biết, các công trình xây dựng hiện thời để duy trì được kết cấu và sự vững chắc thì vậ liệu chẳng thể thiếu đó là sắt thép. Trong đó, việc chuẩn bị sắt thép để đổ bê tông cốt thép là công việc hết sức quan yếu. Thế nhưng, công việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức cần lao nếu được thực hành bởi nhân công. Điều này không chỉ làm chậm tiến độ thi công công trình mà còn cần chi trả nhiều lương lậu cho nhân lực. Vấn đề này cần có một giải pháp đưa ra hợp lý nếu muốn đuổi kịp xu thế phát triển mau chóng của tầng lớp hiện thời.

Trong bối cảnh khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, các mô hình tự động hóa chính là giải pháp cho việc tằn tiện nguồn cần lao, tăng cao năng suất và thi công an toàn. Lúc này, máy uốn sắt chính là chọn lọc tiệt hơn bao giờ hết, góp phần xây dựng nên những công trình cách nhanh chóng, đương đại.>>>giá máy bẻ đai sắt tại Đà Nẵng

Bình thường khi chủ đầu tư cũng như những nhà thầu nhập vật liệu về tới công trình, thì sắt khoanh tròn một cuộn rất lớn do vậy khi chúng ta dùng thì cần phải duỗi thẳng và cắt theo kích thước mà mình cần dùng.

Ưu điểm và thông số kỹ thuật của máy cắt săt tự động
Cũng giống như máy bẻ đai sắt tự động, đối với máy này tự động hóa hoàn toàn với độ chuẩn xác và cho ra năng suất cao.

Sản phẩm này được thiêt kế máy nhỏ gọn cơ động, nên rất thuận lợi có thể tháo rời khi vân chuyển nhiều nơi.


Được sử vận hành năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V)

Dòng máy cắt sắt này giúp tùng tiệm điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, đồng thời hoạt động trên nguyên lý là truyền động thủy lực mạnh mẽ nhưng cũng rất an toàn...

Tuy được lập trình sẵn trên màng hình cảm ứng nhưng rất dễ dàng sử dụng đối với những người lao động phổ biến.

Các thông số kỹ thuật

- Máy cắt sắt tự động có kích tấc: 2400 x 500 x 800 mm

- Máy chỉ nặng khoảng: 200 Kg.

- Được sử dụng nguồn điện: 1 pha-220V, dành cho những suất động cơ: 2HP

Đặc biệt máy hoạt động: Với 2 chế độ: Tự động và bán tự động.

Sự đột phá mới trong ngành xây dựng chính là thiết bị may be dai sat mới được sản xuất ra. vì chưng sắt và thép là một trong những vật liệu vô cùng quan trọng, không phải ngẫu nhiên mà người ta thường hay nói “sắt và thép là chủ chốt của những công trình”.

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lọc cho mình một các máy xây dựng chất lượng nhất hãy truy cập vào website: cokhitudongchiho.com hoặc có thể đến địa chỉ.
Tham khảo về dia chi mua may be dai sat
TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12