Doanh nghiệp CP công nghệ HOMEAIR toàn cầu kiêu hãnh là đối tác nhập cảng và phân phối chủ yếu thức Máy lọc ko khí, thiết bị cung cấp ẩm, Máy hút ẩm, Hàng du nhập Châu Âu, Robot hút bụi sáng tạo và Đèn bàn Led chống cận cao cấp tại Việt Nam của phổ thông nhãn hàng nổi danh toàn cầu như: Boneco, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Panasonic, Sharp, Stadler Form... sứ mệnh của chúng tôi là có ko khí trong lành trong khoảng ngẫu nhiên tới ngôi nhà của bạn: Home air - best air!TẦM NHÌN

Tổ chức CP khoa học HOMEAIR toàn cầu đã, đang và sẽ phấn đấu không dừng để trở nên đối tác của nhãn hàng nổi danh, uy tín như Boneco, Stadler Form, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Steba, Cloer, Berndes, SteamOne, Bosch..., cùng lúc là điểm tới tin cậy của người dùng Việt Nam.


Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Trả lời - Tìm hàng - Giao nhận - Bảo hành: 0902.10.7997 - 0916.03.7997
B2B, Công trình, Đại lý, Bán buôn: 0902.10.7997

Email: [replacer_a]


Sứ mạng

  • Mang chỉ tiêu mở mang độ phủ showroom trên toàn quốc, công ty CP khoa học HOMEAIR toàn cầu hướng đến trở nên Hệ thống phân phối/bán lẻ những dòng máy thiết bị tạo độ ẩm và Máy lọc không khí cao cấp, sáng tạo trên toàn bờ cõi Việt Nam.
  • mang ko khí sạch đến từng người dân Việt Nam: Homeair.vn không giới hạn quyết tâm cải tiến, Nhận định và thoả nguyện yêu cầu của người mua để cùng đưa ra 1 biện pháp giúp lọc sạch ko khí hiệu quả, tăng tiêu chuẩn của cuộc sống của khách hàng.
  • Cam kết yếu tố lượng sản phẩm: với sự mệnh sở hữu đến cho người dùng những sản phẩm tiêu chuẩn tác nhân lượng quốc tế và cung cấp những dịch tuyệt hảo, đáng tin cậy, chúng tôi tin rằng Homeair.vn sẽ mãn nguyện những đề xuất và sự trông mong của khách hàng trên toàn quốc.


  • Nhà sản xuất coi sóc khách hàng chuyên nghiệp: mang chính sách và nhóm bảo hành nhiều năm kinh nghiệm, HOMEAIR luôn diễn tả sự khác biệt rõ rệt trong vai trò người đồng hành cùng người dùng trong công đoạn tư vấn, lắp đặt và những nhà sản xuất sau bán hàng.


Trị giá chủ chốt
  • Tác nhân lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng đáng tin cậy, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, HOMEAIR mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối lúc tậu Máy lọc ko khí, Máy lọc nước, máy bù ẩm, Robot hút bụi và đồ gia dụng cao cấp do chúng tôi cung ứng.
  • Tin cậy: Chữ “tín” chủ yếu là điều mà thương hiệu HOMEAIR luôn chú trọng trong vận hành lớn mạnh thương hiệu, là điểm tựa niềm tin kiên cố cho khách hàng, là đối tác tin cậy sở hữu thương hiệu sản xuất.
  • Thân thiện: Hình ảnh nhãn hàng và dòng máy gần gũi có khách hàng, hăng hái trong các hoạt động cộng đồng chủ đạo là hướng đi trong khoảng thời gian dài.
    >

Chăm sóc: mang tiêu chí phục vụ các bạn là dành đầu tiên số 1, chúng tôi đang ngày một hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, huấn luyện nhóm nhân viên nhiệt liệt, trung thực, thật tình, làm ưng ý bất cứ quý khách nào tới tìm sắm.