Âm đạo giả cao cấp Fleshlight Pink Lady Vortex được thiết kế theo kiểu đương đại bậc nhất luôn mang dáng vẻ sang và lịch sự. Cấu tạo gồm 2 phần chính là phần cứng và phần mềm. Phân cứng là khối nhựa cứng ABS được đúc bới khuôn đúc theo dạng sản xuất hàng loạt. Luôn cho độ cứng vững và bền dai chịu va đạp mạnh. Đồng thời khối này được dập theo hình của chiếc đèn Pin giúp định hình khối Silicon tạo phầm mềm âm đạo giả một cách vững chắc. Khối Silicon trực tiếp tạo ra hình trạng của chiếc âm đạo. Âm đạo được thiết kế theo khuynh hướng lai châu âu, to khỏe mạnh mẽ, chàn chề sinh khí giúp kích thích cậu bé ngất ngây, ngất ngây luôn từ đầu. Điểm đặc biệt của âm đạo này là lỗ âm đạo vừa nhỏ lại vừa kíp giúp cậu bé khi thủ dâm luôn có được cảm giác ghì chặt. Làm cậu bé luộn cảm thấy khoái cảm cực đỉnh khi thủ dâm.

Tên sản phẩm: Âm đạo giả - Bướm giả cao cấp Fleshlight Pink Lady Vortex
Mã SP: DC07
Thương hiệu lừng danh: Fleshlight
Xuất xứ: Mỹ .
Chất liệu: làm từ khối cao su y tế cao cấp Silicon, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
kích tấc: Chiều dài âm đạo: 240mm, Độ rộng: khoảng 80mm
Quy cách: Dài x Rộng: 240x80mm

Đối tượng người dùng:
Dùng cho các bạn trẻ, như sinh viên, học trò, nhân viên chưa có gia đình nhưng lại có có nhu cầu tình dục cao để giải tỏa tâm sinh lý. Dùng cho những người đã có gia đinh nhưng vì lý do công tác hay đi làm xa nhà không có vợ bên cạnh thì Âm đạo giả cao cấp Fleshlight Pink Lady Vortex sẽ giúp bạn về giải tỏa nhu cầu tình dục. Nhằm giúp cho bạn được thoải mái và tinh thần phấn trấn nhất. dùng cho đàn ông cô đơn hoặc độc thân hoặc góa vợ hoặc vợ không còn khả năng tình dục. dùng cho đàn ông găng tay đầu óc trong công việc.

lợi. khi dùng Máy bú mút đa chức năng cho nam :
Giải tỏa được áp lực dục tình cho những bạn có nhu cầu tình dục cao, mang lại những khoảnh khắc thư gian chó các bạn . Giải tỏa áp lực cho đàn ông đơn chiếc góa vợ mạng lại sự gần ngũi da thịt cho đàn ông đã lâu ngày chưa được đụng chạm vào nữ giới. Giúp cho đàn ông thoải mái tự tin hơn khi đứng trước phái đẹp. Giúp cho từng lớp giảm bớt lỗi lo về nhu cầu tình dục mang lại một xã hội văn minh lịch sự hơn.

>>> Xem thêm : Máy bú mút đa chức năng cho nữ :https://dochoiphongthe.com/may-tu-do...ten-sieu-suong