Bản hợp đồng sáng giá nhất kỳ chuyển nhượng tháng Giêng – Bruno Fernandes tiết lộ anh thích mến MU và sẵn sàng tặng quà cho mọi đồng thủ.
tiền đạo người Bồ Đào nhé cập bến M.U lập tức giai đoạn cuối kỳ CN tháng Giêng vừa qua. Quỷ đỏ từng chi hơn 67 triệu bảng để thuyết phục Sporting nhả người. tức thì khi cập bến Old Trafford, Fernandes nổi lên như 1 hiện tượng. Anh để lại bị dấu ấn cùng với hai bàn win và 3 lần hỗ trợ đồng thủ thành công chỉ sau năm trận ra sân.

Bruno Fernandes nhận giải đấu “Cầu thủ của Tháng” do Premier League bầu tin chọn.
người hâm mộ tin rằng tỷ số trên là nhờ vô có thể yêu nghi nhanh của Fernandes cùng văn hóa bóng đá Anh cũng như là hòa hợp cùng đồng thủ tại Old Trafford. Quả đúng là vậy. Mới đây, tiền vệ sinh 5 1994 xác nhận cậu ấy hài lòng cùng môi trường làm việc tại M.U.
MU giúp đỡ và mang lại niềm bản tin cho Bruno Fernandes
ngoài ra, đàn em của Cristiano Ronaldo tại tuyển Bồ Đào nhé còn làm lộ anh sẵn sàng tặng quà cho tất cả đồng đội thân thiết. Theo đấy, Fernandes đã từng thiết kế tay cầm gia nhập trò chơi PlayStation và tặng cho David de Gea; Diogo Dalot cùng Aaron Wan-Bissaka. Thậm chí, anh sắp gửi thêm cho những người có nhu cầu “cày game ở gia”.

Bruno Fernandes đang có phong độ rất tốt tại M.U.
“Khi bạn ra sân tập luyện và thi đấu; bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của người cùng đội. Rời khỏi sân, tôi đề cao sự tử tế của tất cả anh em ở MU. Nếu tôi cần xà phòng hay bất cứ điều nhỏ nhặt khác; anh em sẽ giúp tôi.”
“Tôi đặt tay cầm tự thiết kế của 1 anh bạn làm việc tại PlayStation và gửi cho Wan-Bissaka; Diogo, David và Fred. cạnh bên đó, tôi nhắn các đồng nghiệp khác rằng nếu muốn một chiếc thì cứ việc nói tôi. ngược lại, David đã từng cho tôi địa trò giải trí Dragon Ball Z (Bảy viên ngọc rồng). đó là thể loại game mà cậu ta rất thích.”, Fernandes nói thêm.

THAM KHẢO THÊM https://vuatintuc.net/moi-nguoi-o-ma...toi-rat-tu-te/