Mới đây, truyền thông Italia đồng loạt đăng tin tức trung vệ Merih Demiral sẽ quay về tranh tài vào tháng 07 tới sau thời điểm dài thương chấn.
Merih Demiral hiện đăng khoác áo Jus-ven-tus sau lúc nói lời chia tay clb Alanyaspor. Dù cập bến thành Turin chưa lâu nhưng danh thủ 22 tuổi sớm trở thành một trong những cầu quân tiềm năng bật nhất của clb tới từ Ý.

Demiral khá thân thiết cùng Ronaldo
Trước đó, người hâm mộ của “Lão bà” còn quan ngại về việc tuyến trung tâm này sẽ sớm bị mang cho mượn. Nhưng nhờ màn trình diễn tại tour du đấu Hè; Jus đã sự lựa chọn giữ chân Demiral ở lại. qua đó, anh dần thân thiết hơn cùng dàn siêu sao triệu đô của clb.
DEMIRAL CÓ KHẢ NẲNG trở lại SÂN ĐẤU vào THÁNG 07/2020
vào đầu 5 2020, Demiral không may dính chấn thương gối nghiêm trọng buộc anh hãy nghỉ ngơi dài hạn. Chính điều này đã từng khiến cộng đồng người mộ điệu Jus thất vọng vì họ dành rất nhiều sự để ý cho tuyến giữa ai Thổ Nhĩ Kỳ.
Song, tờ La Gazzetta Dello Sport tiết lộ sao trẻ của “Lão bà” trong khi trải qua quá trình điều trị tích cực tại nhà. Thậm chí, nguồn bản tin của tờ báo này cho biết “cây sào 1m95” của Jus có khả năng quay lại vào cuối tháng 06 hoặc đầu tháng 07 5 nay.

Anh từng dính tổn thương gối dẫn đến việc nghỉ dài hạn
tuy nhiên cùng đồng đội, Demiral đã sự lựa chọn ở lại Turin trong giai đoạn dịch Covid-19 tấn công mạnh mẽ Italia. Có lẽ trung vệ 22 tuổi nên ở gần bộ phận bác sĩ của Jus-ven-tus để duy trì quá trình theo dõi. cạnh bên đó, anh vẫn tập luyện theo giáo án nổi bật để đẩy nhanh tiến độ hồi phục tổn thương.
người mộ điệu Juventus tham vọng ngôi sao sinh năm 1998 sẽ sớm quay lại. ngoài ra, họ mong chờ sự kết hợp của bộ 3 Demiral – Rodrigo Bentancur và Matthijs De Ligt để tạo cần lá chắn phòng ngự chặt chẽ ở tuyến sau của clac bộ.

TIN TỨC NGUỒN https://xemtructiep.org/dan-em-than-...-cho-juventus/