Mùa giải 2019/20 xem ra rất đáng thất vọng đối với Eden Hazard. Cập bến Santiago Bernabeu bằng bản hợp đồng đắt kỷ lục với giá trị của một "bom tấn", ngôi sao người Bỉ nhận được rất nhiều kỳ vọng từ BLĐ Real Madrid. Tuy nhiên, liên tiếp dính chấn thương và thể trạng không đảm bảo đã khiến cho chuỗi ngày tại Tây Ban Nha vừa qua của Hazard như thảm hoạ.
Đọc thêm: Soi kèo Ý
Ngày 5/3 vừa qua, Eden Hazard đã phải bay sang Mỹ để phẫu thuật tại Dallas. Đây là quyết định dứt khoát của đội ngũ y tế, bản thân Hazard lẫn thành viên ban huấn luyện Real nhằm giúp cầu thủ sinh năm 1991 giải quyết dứt điểm những chấn thương tồn đọng. Trong tâm bão COVID-19, hẳn là nhiều CĐV Real không biết, liệu Eden Hazard bây giờ đang ra sao.
Theo Marca, Hazard đã được khâu vết thương khỏi ca phẫu thuật mắt cá chân. Nguồn tin từ nhà báo COPE Arancha Rodriguez cho biết, khu vực chấn thương của Hazard đang trong tình trạng hồi phục hoàn hảo và đây chắc chắn là một tin tuyệt vời.


Hai tuần đầu tiên kể từ sau khi phẫu thuật là rất quan trọng trong việc thiết lập thời hạn phục hồi và ước tính sự trở lại sân cỏ của cầu thủ. Real Madrid chắc chắn không nóng vội. BLĐ đội bóng sẽ chờ đến khi Hazard thật sự lành lặn và bình phục, mới tính chuyện từng bước đưa ngôi sao này trở lại sân cỏ.
Xem Real tập luyện:

Minh Trí | 22:09 20/03/2020

View more random threads: