Ngoại hạng Anh 2019/20 cũng như các giải đấu hàng đầu Châu Âu đều phải tạm hoãn đến ít nhất là ngày 30/4 vì đại dịch COVID-19. Sức tàn phá và ảnh hưởng lan rộng của Virus Corona đang khiến nhiều quốc gia Châu Âu khó khăn tột cùng. Không chỉ thiệt hại về người, tình hình kinh tế cũng bị đình trệ và ảnh hưởng rất lớn.
Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-a...-ngoi-dau.html
Hiện tại, cuộc đua đến ngôi vô địch xứ sở sương mù mùa này trước khi tạm nghỉ vì COVID-19 gần như ngã ngũ cho Liverpool. Chỉ cần 2 trận thắng với 6 điểm nữa thôi, The Kop hoàn toàn có thể đăng quang ngôi vô địch với khoảng cách quá an toàn so với đội xếp thứ nhì là Manchester City. Tuy nhiên, thời gian qua xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng, kết quả giải đấu nên bị huỷ bỏ và chức vô địch cũng sẽ không thuộc về The Kop. Bởi trên thực tế, Liverpool vẫn chưa chính thức đạt đủ số điểm để đăng quang Ngoại hạng Anh 2019/20.
Đồng tình với quan điểm trên, mới đây cựu danh thủ Rio Ferdinand của Manchester United cũng bày tỏ nhận định của cá nhân mình. Mirror dẫn lời Ferdinand:
"Tôi nghĩ rằng kết quả Ngoại hạng Anh nên bị huỷ bỏ."
"Tôi biết sẽ có nhiều CĐV Liverpool nói rằng: 'Oh Rio, đó chỉ là vì bạn ủng hộ Man Utd...'"
"Không phải thế, chỉ có điều tôi không thấy được liệu làm cách nào để giải đấu tiếp tục mà sức khoẻ của mọi người đều được đảm bảo."


"Mọi người đều nói: 'Tôi yêu bóng đá, tôi yêu bóng đá', nhưng nó không có nghĩa là phải chọn sống hay chết."
"Khi nói đến những vấn đề này, bạn phải đặt sức khoẻ mọi người lên hàng đầu."
Xem Jurgen Klopp nói về thất bại ở Champions League:

Minh Trí | 05:30 24/03/2020

View more random threads: