Quốc tế Pháp Eliaquim Mangala nói rằng ông là một trong năm cầu thủ và nhân viên của La Liga bên phía Valencia, người đã thử nghiệm dương tính với coronavirus.

Đồng đội Ezequiel Garay của cầu thủ 29 tuổi vào Chủ nhật đã trở thành cầu thủ La Liga đầu tiên nhiễm virus đã ảnh hưởng đến một loạt các sự kiện thể thao toàn cầu.

"Hôm nay tôi biết rằng tôi #coronavirus dương tính", Mangala nói trên Twitter. "Tôi cảm thấy tốt và tôi không có triệu chứng liên quan đến vi-rút. Tuy nhiên, tôi bị giam trong nhà và bị tách khỏi gia đình.

"Tôi đã học được rằng chúng ta có thể mang virus mà không có triệu chứng. Đó là lý do tại sao tôi khuyên mọi người nên tuân theo các biện pháp giam cầm và tránh tiếp xúc với người khác, càng nhiều càng tốt, ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe."

Tháng trước, Valencia đã tới Milan để tham dự trận đấu Champions League với Atalanta, trận đấu diễn ra trước sân vận động San Siro, trước khi những hạn chế được đặt ra cho các sự kiện thể thao ở Ý - quốc gia ở châu Âu bị coronavirus tấn công nặng nhất.

Tất cả sự kiênxem bóng đá trực tuyến kèo nhà cái có tổ chức ở Tây Ban Nha đã bị hoãn ít nhất hai tuần để ngăn chặn sự lây lan của virus.