Đáp ứng nhu cầu sử thuê màn led điện tử tại Hà Nội ngày càng lớn, LEDONE cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thuê màn led smd chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay.
Thuê led man hinh tại LEDONE có gì đặc biệt?
 1. Sản phẩm

LEDONE cho thuê tất cả các loại màn hình hiển thị led hiện có hiện nay, gồm man hinh led trong nhà: P2; P2.5; P3; P4; P5; màn hình điện tử led ngoài trời: P4; P5; P6; P8; P10 để đáp ứng mọi không gian và mục đích hao tốn của khách hàng.
 1. Dịch vụ

ợng dịch vụ và chi phí hợp lý là giá trị cốt lõi để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
 1. Chất lượng màn hình

man hinh led của LEDONE là những màn led mới nhất, tốt nhất được nhập khẩu chính hãng. Với những giải pháp đồng bộ và hiện đại.
>> Dịch vụ cho thuê màn led điện tử tin tưởng chất lượng: https://ledonevn.com/cho-thue-man-hinh-led/
 1. Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE là những nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với công việc để đảm bảo thi công màn hình LED nhanh chóng và an toàn nhất.
Ngoài ra một số nhân viên của chúng tôi được cử sang nước ngoài học về kỹ thuật màn led điện tử, để có thể giải quyết những tình huống hi hữu không may xảy ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 1. Giải pháp tích hợp

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, LEDONE tự tin tích hợp những giải pháp đồng bộ nhất về âm thanh, ánh sáng man hinh led
 1. Luôn đúng giờ

LEDONE hiểu rằng thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành dịch vụ sự kiện. Vì vậy, chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí đảm bảo đúng thời gian như cam kết với khách hàng.
 1. Chi phí hợp lý, rõ ràng

Mỗi dự án cho thuê màn hình LED của chúng tôi đều được lên phương án chi tiết bao gồm báo giá báo giá, đưa ra giải pháp, phối cảnh trương trình để giúp khách hàng hình dung rõ nhất về dịch vụ.
Liên hệ
Mọi thắc mắc và nhận báo giá thuê màn hình LED. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:
 • Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:  Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.  Hotline: 0936783868 (Mr.Hoàng) – 093.678.3868 (Mr. Dũng).  Website: https://ledonevn.com