Nguồn: https://lucky88.win/
10. Les Ferdinand (149 bàn) - Là một tiền đạo kỳ cựu của bóng đá xứ sương mù, Ferdinand từng kinh qua các đội bóng tên tuổi như Newcastle United, Tottenham Hotspur trước khi giải nghệ trong màu áo Watford vào năm 2006.


9. Michael Owen (150 bàn) - Cứu cầu thủ Liverpool là một trong những tiền đạo tốt nhất mà nền bóng đá Anh từng sản sinh ra trong thế kỷ 21, dù cho phong độ đỉnh cao của Owen không kéo dài quá lâu.

8. Jermain Defoe (162) - Tiền đạo sinh ra tại London là cầu thủ hiếm hoi trong danh sách này vẫn còn đang chơi bóng. Hiện Defoe khoác áo Bournemouth nhưng ít khi được ra sân.


7. Robbie Fowler (163 bàn) - Ngoài việc là tiền đạo nổi tiếng của Premier League, Robbie Fowler còn rất gần gũi với bóng đá Đông Nam Á khi từng có một mùa giải chơi bóng tại Thai League trong màu áo Muangthong United.

6. Thierry Henry (175 bàn) - Không cần phải nói nhiều về "King Henry", ông đơn giản là một trong những sát thủ khét tiếng nhất mà Premier League từng sản sinh.


5. Frank Lampard (177 bàn) - Huyền thoại của The Blues là tiền vệ duy nhất góp mặt trong danh sách này.


4. Sergio Aguero (177 bàn) - Với cú hattirck vào lưới Aston Villa, tiền đạo Sergio Aguero của Man City đã chính thức vượt qua Thierry Henry để trở thành cầu thủ ngoại ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử Premier League.

3. Andy Cole (187 bàn) - Khoác áo rất nhiều đội bóng ở Anh, nhưng người ta chỉ nhớ đến một Andy Cole đỉnh cao khi chơi cho Man Utd (1995-2001).


2. Wayne Rooney (208 bàn) - Gắn bó mới "Quỷ đỏ" trong hơn một thập kỷ, Rooney là tượng đài của sân Old Trafford.

1. Alan Shearer (260 bàn) - Thành tích ghi bàn của Shearer đáng nể ở chỗ, ông dẫn đầu danh sách này khi chỉ chơi cho các đội bóng không nằm trong top đầu như Southampton, Blackburn Rover và Newcastle United.

Xem video Mikel Arteta trong màu áo Arsenal:

Vương Ngọc | 04:09 13/01/2020