đi đầu thiên hướng váy cưới tự bề ngoài 2019 thì họa tiết ren là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp của cô dâu. với nét dịu dàng, điệu đà, nhưng cũng không hề kém phần tinh xảo, lãng mạn, váy đầm cưới ren chưa khi nào and có nhẽ sẽ không bao giờ lỗi kiểu mốt trong cá tính cưới theo thời gian. Hãy cùng Swan de Fiancé Bridal Tìm hiểu về ren để dễ dàng chọn lựa đầm cưới hay tự mình kiểu dáng váy đầm cưới nhé.
váy cưới ren
tậu gia công bằng chất liệu ren thích hợp.
váy cưới tay dài
Ba loại ren được sử dụng rộng rãi được nhiều đơn vị thiết kế chọn lựa : Chantilly, Alençon and Guipure. làm rõ đặc điểm của các chất liệu này sẽ hỗ trợ cô dâu tự tin hơn trong hành trình kiếm tìm mẫu váy đầm cưới trong mơ của tôi.
vay da hoi sang trong
Ren Chantilly

mẫu ren bán suốt trong quãng này vốn đc sử dụng trong tất cả các tủ đồ của những nhà kiểu mẫu cưới nức danh and cao cấp trên thế giới như Vera Wang, Oscar de la Renta.

Ren Chantilly là loại ren cung ứng theo phương pháp thủ công, được đặt tên theo thị thành Chantilly của Pháp, nhưng thường chỉ đc sắm thấy tại thành phố Bayeux, Pháp and Geraardsbergen, Bỉ.

Đây là dòng ren nức danh thế giới trong khoảng thế kỷ XVII bằng sự tinh xảo & vẻ đẹp quyến rũ, cũng tương tự độ nhẹ của ren nhờ được thiết kế từ sợi lụa & lanh. chúng ta cũng có thể chọn/yêu cầu váy cưới có phần ren Chantilly đắp ở tay, ngực, ngang eo hay những điểm đặc sắc đặc thù trên y phục cưới.

Ren Alençon

chọn cái tên theo một phố nước Pháp, ren Alencon đã mang nguyên nhân lâu đời trong khoảng thế kỷ 16 – được ca tụng là “Nữ hoàng của các dòng Ren” chính bằng sự đẳng cấp của chính nó. có đậm cá tính Pháp có những họa tiết hoa khác biệt đc thêu cầu kì theo viền lớp vải với cảm giác 3D.

chính vì sự cầu kỳ, tinh tế này làm cho Alencon luôn luôn đứng đầu danh sách các dòng ren thời thượng, đắt tiền nhất. loại ren này được gia công trong khoảng sợi lanh, do khi cắt không trở nên rách buộc phải thường dùng để đắp trang hoàng tạo điểm đặc sắc, thậm chí có thể sử dụng cho linh phụ kiện (lúp, cài đầu hay giày) cho cô dâu.

Ren Guipure

cũng là chiếc ren bán trong quãng, nhưng ren Guipure nặng hơn người “chị em” họ trong chuỗi chúng ta hàng nhà ren, Chantilly. những hoa văn của mẫu ren này được kết nối sở hữu nhau nhờ khoa học may tạo thành 1 dải ren cuộn. sở hữu ren Guipure, sẽ không có lớp lót hay lưới ở bên dưới, thay vào chỗ này đơn giản là không tồn tại nền và được nối với nhau. bởi vì buộc phải chồng liên tiếp để ngăn cản tạo độ hở hang quá trớn, ren Guipure nặng hơn hẳn đối với ren khác.

hình tiết ren mix ra làm sao ?

váy cưới mix ren ống tay áo

nếu như mê say thời trang váy cưới ren cổ xưa, style như công nương Kate Middleton và Grace Kelly, chắc hẳn bạn nhất mực nên chọn váy cưới sở hữu phần ống tay áo mix ren đẹp long lanh.

Cho dù bạn tìm dài tay, tay lỡ hay áo choàng, ren vẫn luôn là tuyển lựa tuyệt vời giúp suy tôn những điểm nổi bật ấn tượng này. có phần ngoại hình này, bạn bắt buộc yêu cầu ren Chantilly để tạo nên sự mỏng tanh, nhẹ, không khiến ngứa ngáy, không dễ chịu. xu thế áo cưới dài tay nối trục đường diềm ren ở cổ đang là xu thế rất hot năm nay bạn không nên bỏ dở khi lựa chọn trang phục cưới.