Gala Dinner là thuật ngữ có nhẽ còn hơi xa lạ với nhiều người bởi nó du nhập vào Việt Nam chưa lâu. thành thử bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn như thế nào là Gala Dinner, quy trình và những điều cần chú ý để tổ chức một đêm Gala dinner sao cho đặc sắc nhất.

Xem thêm: [replacer_a]
Gala Dinner là gì?
Gala Dinner là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức với mục đích ăn mừng; khen thưởng viên chức và tri ân khách hàng.
Những hoạt động thường có trong một bữa tiệc Gala dinner như: biểu lộ về giải thưởng của doanh nghiệp, viên chức của năm, tiết mục giải trí,…
Số lượng người tham gia trong sự kiện này thường từ 50 trở lên. Thông thường doanh nghiệp sẽ đưa ra chủ đề riêng cho buổi tiệc. Và những vị khách tham dự sẽ “diện” những trang phục theo chủ đề đó.

Gala dinner có ý nghĩa gì?
Việc tổ chức tiệc Gala dinner ngoài mục đích chính là tri ân khách hàng; còn đảm bảo nguồn đầu tư được đều đặn.
phê duyệt sự kiện này doanh nghiệp có thể: giới thiệu sản phẩm mới; chia sẻ những tin tức về sự phát triển của dự án.
Đặc biệt là, với những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp; sẽ tạo được sự an tâm và phấn khởi cho các nhân viên và cổ đông khi làm việc hoặc cộng tác với công ty.

nhân tố nào tạo nên sự thành công của một chương trình Gala Dinner?
Ý tưởng độc đáo
Gala Dinner kết hợp với du lịch
Đây là một sự phối hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tận dụng dịp cuối năm giúp tinh thần của viên chức thoải mái; song song đây cũng là một nhịp tốt để củng cố mối quan hệ của những thành viên trong công ty.
Khi thực hành ý tưởng này, doanh nghiệp có thể liên quan với các công ty tổ chức sự kiện để họ có thể hỗ trợ làm việc với những công ty du lịch hạp.
Doanh nghiệp lựa chọn địa điểm và thời điểm tổ chức tuỳ vào ngân sách và thời gian.

Tổ chức Gala Dinner ngoài bãi biển
Bãi biển, với không khí mát mẻ, thoải mái sẽ khiến tâm can của nhân viên tốt hơn, ngoài ra, đây còn là địa điểm dễ dàng tổ chức các thể loại team building. Qua những trò chơi trong hoạt động team building giúp nâng cao tình kết đoàn trong công ty. bình thường với hình thức này, các chủ doanh nghiệp sẽ tổ chức vào cuối tuần.

Gala dinner kết hợp hội nghị tri ân khách hàng
Hội nghị tri ân khách hàng là thông lệ phổ quát của nhiều doanh nghiệp. Việc kết hợp với tiệc đêm sẽ giúp cho buổi hội nghị càng thêm tính giao lưu, thân mật giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Xem thêm: [replacer_a]
Tiệc Gala Dinner hội nghị tri ân tính chất căn bản vẫn là buổi hội nghị khách hàng. Nhưng cách thức tiến hành, nội dung buổi hội nghị sẽ sinh động, đa dạng và đầy màu sắc hơn.