Hãy theo chân Umove travel khám phá mùa xuân trên đất Hàn và tham khảo những kinh nghiệm du lịch hàn quốc mùa xuân để giúp mình hạn chế được những khuyết điểm giúp chuyến đi của mình đẹp nhất.

thủ tục xin visa mỹ

Những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa xuân
1, Về thời tiết
Không lạnh giá như mùa đông và cũng không khô hanh như mùa thu. Mùa xuân là cái mùa vô cùng dễ chịu tại Hàn Quốc với ánh nắng nhè nhẹ, không có mưa khiến cho khách du lịch tới mùa này có cảm giác vô cùng dễ chịu.
Theo như kinh nghiệm nhiều năm làm du lịch Hàn Quốc chúng tôi thấy rằng vào khoảng tháng 4 tháng 5 đi du lịch Hàn Quốc là thời điểm đẹp nhất để bạn tới Hàn.

Nhiệt độ ở thời điểm này cũng không quá lạnh trung bình từ 10 - 17 độ C nên bạn chỉ cần mang áo khoác ấm và các trang phục giúp bạn giữ ấm, mặc đẹp và thỏa mái là được, ở Hàn Quốc họ ăn mặc rất thỏa mái nên bạn có thể mang những đồ mình thích đi theo.

Vào mùa xuân tại Hàn Quốc bạn sẽ được ngắm các loại hoa anh đào, hoa mơ, hoa gaenari, hoa sơn thù du, hoa đỗ quyên, hoa cải dầu… Với tiết trời và cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt vời được hòa quyện vào nhau bạn vừa có được những bức hình đẹp lại có cảm giác thỏa mái thích thú khi được trải nghiệm cuộc sống nơi đây.
2, Những địa điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ
- Dọc bờ Sông Hàn - Seoul

Đến với Seoul thì chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ địa điểm này rồi phải không nào. Đặc biệt khi đến đây vào mùa xuân bạn sẽ được ngắm hoa anh đào và vô vàn các loài hoa khác đang thi nhau khoe sắc dọc bờ sông của Hàn.

- Đảo JeJu

Hoa anh đào được ở Đảo JeJu được xem là một địa điểm lộng lẫy nhất của Hàn Quốc vì có rất nhiều hoa anh đào nở cùng với những cánh đồng hoa cải được trải dài bất tận.

visa pháp

- Đảo Nami
Bạn đã từng xem bộ phim tình cảm nổi tiếng của hàn quốc "Bản tình ca mùa đông" chưa? Bộ phim này được quay máy tại đảo Nami, đây được xem là hòn đảo vô cùng đẹp và nổi tiếng ở Hàn Quốc với vẻ đẹp nhân tạo trong suốt 4 mùa nên dù bạn đi vào mùa xuân hay các mùa nào khác trong năm bạn thì chắc chắn bạn sẽ không hề hối hận khi đặt chân đến mảnh đất này.