Mất răng lâu năm vẫn có thể trồng răng Implant nhưng kĩ thuật rất phức tạp đòi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ. Do đó, để đạt kết quả tối ưu nhất, chúng ta bắt buộc sử dụng trồng răng Implant tại một nơi nha khoa chuyên trồng răng cho người mất răng lâu năm. Và Nha khoa Đông Nam chính là địa điểm hàng đầu các bạn đang tìm kiếm.
Đọc thêm: trồng răng giả
Nha khoa chuyên trồng răng cho người mất răng lâu năm
1. Vì thế sao phải trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm?
người mắc bệnh thường chưa có ý thức chủ động trong chu trình trồng lại răng sau khi nhổ vì chưa nhận thức được những hậu quả nặng nề do mất răng gây ra.
quá trình mất răng không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, suy giảm chức năng ăn nhai, gián tiếp ảnh hưởng không có lợi đến hệ tiêu hóa mà còn làm suy giảm nghiêm trọng mật độ xương hàm ở vị trí răng mất, tác động lớn đến cấu trúc răng và khớp cắn.
Cụ thể, vùng xương hàm ở vị trí răng mất không còn nhận được thúc đẩy từ hoạt động ăn nhai sẽ bị thoái hóa và tiêu dần đi. Vùng nướu mất răng dần teo hõm lại, không còn đầy đặn như trước, khiến cho các răng kế cận có xu hướng dịch chuyển lệch lạc nếu không được trồng răng giả kịp thời.
Khi thời gian mất răng càng lâu, cấp độ của sự thay đổi này càng nghiêm trọng tới mức quai hàm bị mỏng và võng thấp, khiến cho khuôn mặt trở bắt buộc nhăn nheo, già nua hơn so với tuổi. Các chiếc răng lân cận có nguy cơ bị gãy rụng hoặc chân răng lung lay.
Chính vì các vấn đề này mà chu trình ứng dụng trồng răng bằng cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp đều không đạt hiệu quả cao về tính thẫm mỹ và khả năng ăn nhai. Nướu teo lại quá đa dạng sẽ không bảo đảm độ khít xác và đạt chuẩn.
Cấy ghép Implant là phương pháp hay nhất cho người
mất răng lâu năm bị tiêu xương hàm

Do đó, chỉ có cấy ghép Implant mới là cách thực hiện tác dụng nhất, khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm và đông đảo hậu quả do mất răng gây ra.
2. Nha khoa Đông Nam chuyên trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm
Để thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant (chân răng giả) vào xương hàm tại vị trí mất răng. Sau đó răng sứ sử dụng để phục hình thân răng sẽ được gắn một mực lên trên sau khoảng thời gian 3-6 tháng (tùy trường hợp).
Chính vì thế vậy, để trụ Implant có thể bám vững chắc và tích hợp có lợi, không bị đào thải thì đòi hỏi xương hàm phải đạt chuẩn về mật độ, chiều dài, chiều rộng và độ sâu cho trụ Implant bám vào.
Do đó, trường hợp người mắc bệnh bị tiêu xương, thiếu xương, mật độ xương xốp không đạt chuẩn thì bắt phải tăng cường thể tích cho xương hàm bằng quá trình cấy ghép bổ xung thêm xương nhân tạo khi trồng răng Implant. Đó là lý do vì như thế sao trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm được đánh giá phức tạp hơn bình thường.
Tại Nha khoa Đông Nam, các trường hợp mất răng lâu năm sẽ được bác sĩ tiến hành điều tra tình trạng xương hàm và sức khỏe kỹ càng trước khi điều trị.
✦ Trước hết, bệnh nhân sẽ được chụp phim 3D vùng răng hàm mặt để kiểm tra xác thực mức độ tiêu xương. Từ đó bác sĩ sẽ xác định được lượng xương buộc phải cấy ghép và chọn lọc được trụ Implant có kích thước phù hợp.
✦ Trường hợp bệnh nhân có tiền sử bệnh lý về cao huyết áp, tim mạch, hô hấp hoặc đang sử dụng bất kì loại thuốc nào thì cần chủ động thông báo với bác sĩ để bác sĩ chỉ định đánh giá, làm một vài xét nghiệm chỉ số cơ bản để có thể kiểm soát có lợi đầy đủ vấn đề. Đảm bảo những nhân tố nằm trong mức hiệu quả an toàn.
Sau khi có kết quả kiểm tra, người mắc bệnh sẽ được tiến hành cấy ghép Implant và tất nhiên việc cấy ghép xương sẽ được chỉ định ứng dụng theo phác đồ điều trị của bác sĩ:
Thông thường, việc cấy ghép răng Implant có thể vận dụng song song cùng lúc với cấy ghép xương, nâng xoang nếu bác sĩ kiểm tra phù hợp. Điều này giúp người bệnh để dành được rất nhiều thời gian so với việc phải cấy ghép xương trước rồi 3-6 tháng sau mới có thể đặt trụ Implant.
các người mất răng lâu năm có thể cần khoảng thời gian lành thương dài hơn bình thường do buộc phải ghép xương. Tuy nhiên vẫn ngắn hơn so với việc ghép xương trước rồi mới tiến hành cấy Implant.
Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam đều là các nhà khoa học trong lĩnh vực răng – hàm – mặt và nha khoa thẩm mỹ, nắm có đặc tính của xương hàm, có thể trồng răng cho những tình huống khó mà những Nha khoa khác không áp dụng được.

Hệ thống phòng khám của Nha khoa Đông Nam được thiết kế chuyên biệt, quy trình điều trị khép kín, vận dụng công nghệ kỹ thuật cao vào việc điều trị, đảm bảo an toàn cao tuyệt đối cho bệnh nhân.
đặc thù, trong khi bạn bắt buộc thanh toán khoảng 5- 20 triệu cho mức giá ghép xương nếu áp dụng tại Nha khoa khác thì với chính sách trợ giá của Nha khoa Đông Nam các bạn sẽ được HỖ TRỢ MIỄN PHÍ giá thành CẤY GHÉP XƯƠNG khi sử dụng trồng răng Implant.
Đây là một chính sách hỗ trợ một phần giá thành đáng kể cho bệnh nhân mà không nên một nha khoa nào cũng làm được. Có được chính sách xuất sắc này là nhờ Nha khoa Đông Nam đã trải qua chu trình hoạt động lâu dài hơn 14 năm, có mối quan hệ cộng tác bền vững với các đối tác lớn. Do đó, người bệnh của chúng tôi còn được hỗ trợ miễn phí rất nhiều những dịch vụ phát sinh, giá thành trồng răng Implant chỉ tính trên giá của trụ Implant mà thôi:
– Hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D kiểm tra răng
– Hỗ trợ miễn phí khớp nối Abutment, miễn phí làm răng tạm bợ
– Hỗ trợ miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ/răng
– Hỗ trợ miễn phí mức giá Ghép Xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương
– Hỗ trợ miễn phí chỗ Nghỉ trong ngày
Nếu bạn bị mất răng lâu năm muốn trồng lại răng Implant với chi phí ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Hay đến trực tiếp Nha khoa chúng tôi để được chụp phim 3D đánh giá tình trạng răng, xương hàm cụ thể và tư vấn MIỄN PHÍ.
♥♥ NHA KHOA ĐÔNG NAM ♥♥
♦ Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
♦ Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
♠ Tư vấn (24/7): 1900.7141
☎ Điện thoại: (028) 7307 7141
✳ Hotline: 0972.411.411
✉ Email: nhakhoadongnam@gmail. Com
https://nhakhoadongnam. Com