Kệ treo tường giá rẻ với thiết kế thanh ngang đơn giản là một trong những kệ gỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính áp dụng cao của chúng. Với tiêu chí “đơn giản là đẹp – đơn giản là rẻ” Qfurni đã hân hạnh phục vụ hơn 30.000 khách hàng, lắp hơn 100.000 sản phẩm cho các căn hộ và biệt thự, nhà phố tại Việt Nam.

Bài viết được xem nhiều nhất: [replacer_a]

Kệ treo tường – Giải pháp trang trí phòng đương đại
  • Kệ treo tường là một chiếc kệ nhỏ xinh có thể lưu trữ được nhiều vật dụng như: đồ trang hoàng, sách, truyện hay những đồ dùng cá nhân.
  • Kệ treo tường đa dạng về màu sắc, dạng hình và kích tấc phù hợp cho trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…Kệ gỗ trang hoàng treo tường nói chung hay kệ treo tường nói riêng đang là một xu hướng mới thay thế cho những chiếc giá kệ cồng kềnh nhằm tiết kiệm không gian tối đa hóa nhu cầu sử dụng diện tích dùng trong nhà.Trong đó, kệ treo tường 60x20x3cm KL02 có thiết kế thanh ngang với kiểu dáng đơn giản nhưng hết sức hiện đại, có thể dùng đa năng trong nhiều không gian và thiết kế khác nhau, đang đặc biệt là các góc nhà nhỏ hẹp

Kết cấu của kệ với 2 bass gỗ giúp gắn lên tường và chịu lực an toàn lên tới 9kg, sơn PU 3 lớp với độ bóng được kiểm soát nghiêm nhặt ở mức 40% giúp kệ có màu lỳ độc đáo.Bài viết được xem nhiều nhất: kệ treo tường

Ưu điểm của kệ treo tường đơn giản Qfurni
  • Đa số các mẫu kệ treo tường trang hoàng không gian sống đẹp đều không chiếm dụng diện tích sàn do được treo lên tường.
  • Những khoảng trống bất nghĩa của bức tường được tận dụng hiệu quả và đem lại tính thẩm mỹ cho cả không gian sống.
  • Chỉ với một chiếc kệ treo tường đơn giản đã có thể lưu trữ được rất nhiều sách, vật dụng cá nhân hay đồ trang trí.
  • Kệ treo tường đơn giản về dạng hình, màu sắc, kích tấc, tối ưu hiệu quả dùng với nhiều không gian như phòng khách, văn phòng, phòng làm việc, phòng ngủ,…

Với thiết kế đơn giản, kệ treo tường rất dễ lau chùi, vệ sinh chỉ cần một chiếc khăn ẩm là chiếc kệ nhỏ xinh ấy đã trở thành sạch sẽ hơn.


Cách thức đặt hàng:


-Gọi hotline ngay bên dưới 0938081330

-nhắn nhe với shop ngay bên dưới để đặt hàng ngay

-Đặt hàng trực tiếp trên website qfurni.vn

Bảo hành:

– 1 năm cho bass sắt chịu lực

– 6 tháng cho bề mặt kệBài viết được xem nhiều nhất: [replacer_a]

LIÊN HỆ

🌐 B65, Đường số 6, Khu dân cư Him Lam – Đồng Diều, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (ngay sau lưng Satra Phạm Hùng, quận 8).

☎ 0938.081.330