Để chọn được máy rửa xe thích hợp, trước hết bạn bắt buộc chọn hiểu xem máy xịt rửa xe máy bao nhiêu tiền. Đơn thuần bởi kế bên mua hiểu chất lượng, chế độ bảo hành…thì việc xác định xem bạn sở hữu thể chi ra bao nhiêu để mua máy quyết định hầu hết đến cái máy bạn mua ấy.
Vậy thì chần chờ gì mà cộng chúng tôi mua hiểu và khám phá xem sao nhé!
Giới thiệu về máy xịt rửa xe máy dây đai – thứ chuyên dụng cho tiệm rửa xe hiện nay
trường hợp so với những loại máy phun rửa áp lực cao mang thể máy xịt rửa xe máy ko thể sánh bằng. Thế nhưng, dòng máy rửa xe dây đai này cũng mang những điểm cộng nổi bật:
  • Máy mang cấu tạo đơn thuần, dễ dàng để chủ tiệm có thể lắp ráp khi dùng cũng như tự sửa chữa khi máy bị hỏng.
  • mẫu mã nhỏ gọn, máy thường mang trọng lượng nhỏ phải ko chiếm quá đa dạng dung tích của tiệm.
  • Linh kiện máy dễ sắm kiếm, lại rất rẻ phải bạn yên tâm thay thế khi máy bị hỏng cần sửa chữa.

tất nhiên, máy rửa xe được cung ứng là để vệ sinh và làm sạch xe máy. Thế nhưng, những cái máy này còn khiến cho được nhiều hơn thế.
  • khiến sạch không gian trong gia đình như sân nhà, vườn, …
  • Vệ sinh những máy móc, đồ vật.
  • Dụng cụ hữu ích để bơm thuốc tưới cây tại các trang trại cây ăn quả.
  • mang thể dùng để thử áp lực của đường ống.

giá thành máy xịt rửa xe máy mới nhất hiện nay!
có những ưu điểm và ứng dụng hữu ích như vậy thì máy xịt rửa xe máy bao nhiêu tiền và liệu chúng mang quá đắt hay không? Bạn đừng lo, nhìn chung giá máy xịt rửa xe hiện tại hơi phải chăng, bạn chỉ bắt buộc bỏ ra hơn 2 triệu là đã mang được một bộ máy bơm nước rửa xe rồi.
1/ Từ 2.5 triệu tới 3 triệu có các loại máy xịt rửa xe máy nào?
có giá thành này bạn sở hữu thể tham khảo 2 mẫu máy là máy rửa xe máy HL30AT và HL30. Cả 2 mẫu máy này đều sở hữu công suất trung bình, áp lực nước chỉ đạt khoảng 40bar.
Thế nhưng sở hữu thiết kế nhỏ gọn và giá chỉ 2 triệu 750, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho tiệm rửa xe nhỏ và vừa của mình.
2/ Từ 3 triệu tới 4 triệu bạn buộc phải dùng mẫu máy rửa xe nào?
– máy rửa xe HL45: Máy mang mẫu mã nhỏ gon, đẹp và siêu thẩm mỹ đồng thời mang giá tương đối tốt là 3 triệu 350/ một bộ
– máy xịt rửa xe máy áp lực HL50: Là dòng máy dùng đầu bơm cao áp và có thể rửa được 30 – 45 loại xe máy mỗi ngày. Giá thành 3.5 triệu/ 1 bộ
3/ Vậy còn mẫu máy rửa xe máy có giá tiền 4 triệu?
Tiêu biểu cho loại máy sở hữu giá trên 4 triệu chính là những máy tới từ thương hiệu LS – Đài Loan: LS22 và LS30. Trong đó:
  • máy rửa xe dây đai LS22: sở hữu giá là 4.9 triệu. Máy sở hữu áp lực nước to, tiết kiệm nước khi sử dụng.
  • máy rửa xe máy Đài Loan LS30: sở hữu giá là 5.9 triệu. Đây là mẫu máy bơm rửa xe có công suất trung bình nhưng lại dùng cho các cửa tiệm rửa xe giỏi. Máy chạy êm và bền, áp lực nước to đề nghị tiết kiệm hơn so sở hữu các dòng máy rửa khác.

Bây giờ bạn đã có thể trả lời được câu hỏi máy xịt rửa xe máy bao nhiêu tiền chưa? Hãy cân nhắc túi tiền của mình để sắm được các mẫu máy hợp nhất. Bạn mang thể liên hệ mang Công ty TNHH XNK Thương mại Yên Phát qua Hotline tư vấn 24/7: 0912370282 hoặc truy cập website: https://www.google.lv/url?q=https://thegioimay.org/ để nhận thêm tư vấn và có cơ hội nhận được khuyến mãi.

View more random threads: