Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
mang cái thương hiệu Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may sở hữu tuổi đời hơn 60 năm là sự lựa chọn may vest cưới hàng đầu của nhiều chú rể và giới công sở, đề cập cả đa số nghệ sĩ phái nam nổi tiếng ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong những thợ may sở hữu tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là hồ hết các đơn hàng khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự tính toán tham số cực kỳ kỹ lưỡng and kĩ càng.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt từ khi trục đường Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi lúc xu hướng đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán rẻ suốt hơn 30 năm nay. người mua gần gũi thường xuyên tới tiệm sẽ không còn lạ lẫm sở hữu cuốn catalogue với những dòng vest vô cùng phổ biến từ bí quyết đây vài chục năm. ngoài ra chẳng phải vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn tiếp tục cập nhật khuynh hướng phong cách tiên tiến nhất trên thế giới. Ở đây mang các cuốn catalogue mới với rất đầy đủ cá tính châu âu lẫn Á Lục được xếp đặt cực kỳ ngay ngắn, đặc thù ở đây còn tồn tại những cuốn catalogue có phong cách Hàn Quốc với những người mẫu chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
sở hữu sự tín nhiệm to trong khoảng người mua, Cao Minh đã tạo được 1 Ảnh khôn cùng quen thuộc trong tâm địa người dân việt nam. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng quốc tế, song song còn xuất khẩu hàng sang các thị trường lừng danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là trang web để người mua có thể đặt may online mà không cần thiết phải mất thời gian tới tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới và Vest nhà buôn mà bạn chẳng thể nào tậu đc phía bên ngoài ở những shop cá tính, trọng điểm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam kết may đẹp đủ những khung trong khoảng nhỏ đến lớn trong khoảng 50kg cho đến hơn 130kg hoặc tất cả các quý khách có bắt buộc đặc thù về Bespoke, Full canvas hay ngoại hình và size áo.

Tiệm may Vestdep.net
mang giỏi chuyển động trong lĩnh vực may vest nam giới tương tự như sản xuất các mẫu vest sở hữu sẵn, Vestdep.net luôn cam kết sản phẩm của tớ luôn khiến cho chấp thuận quý khách cùng lúc được xem cao and sắm khiến cho bạn đồng hành suốt thời gian qua. nhóm nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp xu thế với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các bộ vest tuyệt vời và hoàn hảo nhất. khách hàng hoàn toàn có thể thả phanh tuyển lựa thời trang, cấu tạo từ chất, màu sắc để vestdep.net có thể giúp quý khách tạo nên 1 bộ vest hoàn toàn hợp với dáng vóc và thị hiếu dù cho doanh nghiệp nhỏ xíu hay mập.