bơm nước thả chìm giếng khoan chính là bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một cái máy bơm nước xài để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tham khảo thêm : may bom hoa tien 2.5 inch

Đối với các mẫu giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan ứng dụng công nghiệp thì không thể dùng máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của cái máy bơm trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với những giếng khoan dùng trong trong hộ dân dụng với độ sâu nhỏ. vì thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các nhu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với các giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được dùng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì máy bơm đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải dùng trong mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn để việc máy bơm nước dễ dàng hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm và được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý hoạt động của máy bơm thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

các lưu ý trong quá trình dùng trong máy bơm thả chìm giếng khoan
Tham khảo : may bom tha tom

- Khi mua bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến cái máy để chọn lọc một máy phù hợp nhất với mục đích dùng.
- Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi ráp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp đặt của cty trợ giúp.
- Khi lắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
- máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo hành & sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên cớ ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất bom nuoc hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn