máy bơm nước đang được dùng rộng rãi không hướng dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng phát triển, máy bơm nước cũng được cải tiến và cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát tư vấn về mẫu bơm nước chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?
Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom DONGYIN

bơm nước chìm cũng là bơm nước nhưng có thêm Vài tính năng vượt trội hơn so với các mẫu máy bơm thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các ưu điểm của bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ dàng sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, có khả năng ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên bí quyết ứng dụng rất dễ, không phải mồi nước như Vài mẫu bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm có thể vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất bé gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di dời, cài đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: những cấu tạo của máy bơm điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Vài hạn chế của máy bơm chìm
Xem thêm : bơm nước điện chìm DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng quai xách, dây xách khi di dời máy bơm nước & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua bơm nước chìm

Hãy Đến Với đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng cái sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có thể làm tốt khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên ứng dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch : https://hupa.com.vn