Trong cuộc sống và công việc đòi hỏi tuổi Ngọ phải có sự chuẩn bị thật tốt về tinh thần cũng như tài chính. Mỗi người có một hoàn cảnh và khả năng khác nhau, hãy tìm và đánh giá điều gì phù hợp cho bạn nhất! Sẽ khó tránh khỏi những ý kiến "bàn lùi" nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải biết mình là ai để tránh khỏi bị sao nhãng vì lời nói ra, nói vào của mọi người.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay dường như tuổi Ngọ khá mơ mộng, nhưng chính sự mơ mộng đó lại khiến bạn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị. Bạn chỉ thích nghe những lời khen, bạn và người ấy cảm thấy ngày càng trở nên gắn bó, thân thiết với nhau hơn. Đặc biệt mối quan hệ giữa hai người còn được thắt chặt hơn nữa sau một chuyến du lịch ngắn mà sắp tới hai người sẽ cùng nhau thực hiện.

Ngày xuất hiện Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy bản mệnh suy nghĩ khá nhiều. và dễ tức giận khi ai đó chê bai mình, thói quen xấu này đang làm hại sức khỏe bạn đấy, hãy thay đổi.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Canh Ngọ : 12 con giáp khuyên bạn nên sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Nhâm Ngọ : Nên cẩn trọng về hành động lời nói dễ có sự hiểu lầm, bị khiển trách, hàm oan. Ngày không nên mưu cầu việc lớn. Có khách hoặc người thân đến, có quà, có lộc nhỏ.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Giáp Ngọ : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều xảy ra rất nhanh, cần phải bình tĩnh để ứng phó. Hấp tấp vội vàng dễ gặp sự thiệt thòi, hoặc có rủi ro, tai nạn. Sức khỏe không tốt. Cẩn trọng trong việc di chuyển, đi lại.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Bính Ngọ : Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự xung đột, mâu thuẫn, bị áp lực. Tránh sự tranh chấp, cãi cọ lôi thôi. Nên cẩn trọng về sức khỏe, bổn mạng và trong khi sử dụng xe cộ, máy móc.

– Tử vi thứ ba ngày 4-12-2018 tuổi Mậu Ngọ : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo nên cẩn trọng về hành động lời nói dễ có sự hiểu lầm, bị khiển trách, hàm oan. Ngày không nên mưu cầu việc lớn. Giới hạn sự di chuyển, giao thiệp. Mất hòa khí. Có khách, người thân đến, có quà, hoặc có lộc nhỏ.
Xem thêm tử vi thứ ba ngày 5-12-2018