Công trình biệt thự biển NovaHills Mũi Né được mệnh danh là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tầm gây ra nhất năm trước. Sở hữu nhiều ưu điểm thu hút về vị trí, tiện ích, mặt bằng, giá bán… Vậy nhiều chuyên gia ngành BĐS nói gì về Dự án NovaHills Mũi Né?

Biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu vị trí có Một không hai
Biệt thự biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu hai mặt tiền trên phố Huỳnh Thúc Kháng và Võ Nguyên Giáp, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết. Nơi Đó được mệnh danh là “kinh đô hoa lệ” của Những Dự án địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp nhất nước ta. Biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu mạng lưới giao thông đơn giản cùng với khu đô thị Hiện nay đại. Tin tức vị trí của Dự án có thể dễ dàng liên kết với Các địa điểm tham quan nổi tiếng vào vùng như: tháp Posanu, Hòn Rạng, sân Golf Avani cao cấp, bãi cát trắng - bầu trắng thơ mộng,...
Thêm ở Đó là đề án xây dựng các con phố cao tốc ví dụ là tuyến Dầu Giây – Phan Thiết cùng sân bay Phan Thiết sắp đi vào hoạt động vào năm 2020. Điều này tạo hoàn cảnh thuận lợi cho giao thông trong nước, rút ngắn thời gian di chuyển Thông tin Một vài tỉnh/ thành phố không giống đến Phan Thiết. Đó chính là đòn bẩy giúp thăm quan nghỉ dưỡng khu vực phát triển với Một vài loại hình phong phú. Do Đây, NovaHills Mũi Né được hưởng lợi Thông qua chính lợi thế này của trong nước.
Chuỗi tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế
Với định hướng đưa biệt thự biển NovaHills Mũi Né Novaland trở thành Công trình chung cư nghỉ dưỡng hàng đầu công tác cho Phan Thiết. CĐT đã chủ trương triển khai thi công hệ thống tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế ở Đây bao gồm: hồ bơi wifi miễn phí, khu tập thể dục thể thao và sân chơi trẻ em, công viên cây xanh vào nội khu, hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú & quầy bar đẳng cấp, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe… nhằm mang tới cho du khách Một vài phong cách sống tuyệt vời nhất khi chọn biệt thự biển NovaHills Mũi Né là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ dưỡng.
Không nhiều thế tiện ích ngoại khu NovaHills Mũi Né Novaland cũng vô cùng đa dạng khi Công trình nằm gần: Các trung tâm thương mại, hệ thống trường học các đơn vị quản lý, bệnh viện lớn, khu vui chơi giải trí ở khu vực….
Nhờ có hệ thống tiện ích cao cấp mà biệt thự biển NovaHills Mũi Né đã lấy thêm được điểm cộng nữa vào mắt khách hàng.
Tiềm năng đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn
ở các năm gần Đây xu hướng đầu tư vào tầng lớp chung cư nghỉ dưỡng làm việc Đông Nam Á đang có chiều hướng yếu kém. Chính vì vậy Đó là Một cơ hội vàng đối với TP biển Phan Thiết. Chỉ tính riêng ở năm 2017 vừa mới đây lượt khách du hý tới thành phố Bình Thuận tăng 15 – 14%, doanh thu Thông tin tham quan tăng 20% và Dự kiến sẽ còn tăng mạnh ở những năm tiếp theo.
Với lợi thế này đã tạo nên 1 thời cơ thuận lợi cho tầng lớp địa ốc nghỉ dưỡng Phan Thiết rầm rộ. Hàng loạt nhiều Công trình đã đổ bộ vào thị trường chung cư nước ta như: Ocean Dunes, Queen Pearl, tổ hợp du hý dịch vụ thương mại cao cấp Hàm Tiến - Mũi Né,… vào Đây, điển hình là “siêu dự án” biệt thự biển NovaHills Mũi Né của chủ đầu tư Novaland được mặt khác đang tạo nên Một cơn sốt cho thị trường chung cư nước ta. Do vậy, NovaHills Mũi Né hoàn toàn là kênh đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn cho Một số CĐT khôn ngoan.
Với nhiều Nhận định trên của Các chuyên gia về Công trình biệt thự biển NovaHills Mũi Né , chúng tôi tin chắc rằng Đây sẽ là 1 sự lựa chọn đầy đủ cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn và gia đình. Đồng thời mang tiếp theo cơ hội đầu tư đầy hoàn hảo mà nhiều CĐT không thể nào ngó lơ.