Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Du hoc My truong Rancho Solano Preparatory bang Arizona

Trường Rancho Solano Preparatory là một trường nội trú tư nhân hàng đầu gần Arizona chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 30 phút, thầy cô giáo của trường thúc đẩy giấy khen của học sinh sinh viên thông qua các phương pháp đào tạo dựa trên thảo luận tương tác, thảo luận theo từng nhóm nhỏ và các cơ hội học tập cá nhân. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hoài Thư. Em có một đứa em đang cung cấp du học USA bậc trung học và hiện đang phân vân không biết nên chọn lựa trường nào ngay bang Arizona. Qua đây, anh có thể thông tin của một trường trung học thuộc bang này được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hoài Thư. Để được theo học bậc trung học ngay ở bang Arizona, anh xin giới thiệu chung trường Rancho Solano Preparatory.

Sơ lược chung về trường

Được sáng lập vào năm 1954, trường Rancho Solano Preparatory tọa lạc tại thành phố Glendale, bang Arizona, là trường tự thục nội trú hàng đầu ngay tại Arizona. Trường cũng là trường duy nhất ở khu vực Arizona lớn có giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế (IB). Trường với sỉ số lớp học nhỏ, giáo viên đa dạng kinh nghiệm và nhiệt huyết, chương trình học thuật được cá nhân hóa, với vô số lựa chọn môn học gần nhiều cấp độ, trường đã giúp cho vô số lựa chọn học sinh sinh viên có được sự cung ứng tốt để có thể vững vàng bước vào giảng đường đại học lớn ở tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.

Rancho Solano Preparatory đưa ra chính sách dự bị đại học thông qua giáo dục trung học. Trường còn được chính thức công nhận và cung cấp thông tin khóa International Baccalaureate (IB), Diploma Programme và là một trường dự bị đại học, một nền giáo dục độc lập.

Sự an toàn của các học viên luôn được nhà trường đặt lên trên hết. Mỗi cơ sở lưu trú các học viên có một người lớn có kinh nghiệm sống cùng để có thể sẵn sàng hỗ trợ xã hội và tình cảm tốt đẹp của các sinh viên. Phụ huynh luôn luôn có thể liên lạc được với một thành viên của đội ngũ nhân viên của trường, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Để được đảm bảo sự an toàn cho học sinh sinh viên, trường ưu tiên cử bảo vệ chuyên nghiệp với y tá, nhân viên tư vấn trường học và các bác sĩ bên ngoài để được giải quyết bất kỳ vấn đề sức khỏe nào của các học sinh.

Rancho Solano Preparatory được tổ chức Tú tài quốc tế công nhận. Trường được kiểm định và là thành viên của Hiệp hội các trường trung học tư thục nước. Chi phí học tập và sinh hoạt ở Arizona ưng ý với học sinh Việt Nam. Tiêu chí của trường là huấn luyện học viên phát triển toàn diện về mặt học thuật, tinh thần, thể chất và hoạt động xã hội nhằm đảm bảo các học sinh sẽ thành công gần bậc đại học. Trường tự hào với danh hiệu 10% số lượng học viên học xong được học ở tại các trường tốt nhất chuẩn đất nước như Harvard, Cornell, Brown…

Học viên được đi chơi, tham quan và giao lưu kết học viên, tham gia vào các lễ hội âm nhạc, thể thao, trò chơi… với các sinh viên của 5 trường trung học khác thuộc hệ thống Meritas vào những dịp nghĩ lễ Phục sinh và nghỉ xuân của trường.

Lý do nên theo học ngay tại trường Rancho Solano Preparatory

• Trường được kiểm định về chất lượng và chỉ tiêu giáo dục.
• Cơ sở vật chất được mang đến đầy đủ, hiện đại và tiện nghi.
• Số lượng sinh viên mỗi lớp học nhỏ với tỉ lệ giữa cán bộ và các học sinh là 1:5.
• 99% sinh viên nhận bằng ngay trường đều được nhận vào đại học với một số trường danh tiếng ở Mỹ.
• Chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu và các chương trình đào tọa đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên có kiến thức vững chắc.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Minh Anh. Sau khi được anh thông tin về trường Rancho Solano Preparatory, em còn muốn biết thêm về các khóa học ngay tại trường? Mong anh giải đáp thắc mắc của em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Minh Anh. Sau đây là các thông tin về chương trình giảng dạy ở ngay trường Rancho Solano Preparatory.

Trường tháo gỡ đầy đủ các chính sách học hợp lý với khả năng và sở thích của học sinh sinh viên như:

• Chính sách phổ thông trung học chuẩn
• Khóa phổ thông nâng cao (AP)
• Chương trình Tú tài (IB)
• Các khóa học ESL
• Ngoại ngữ: tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
• Nghệ thuật: Dàn nhạc thính phòng, Thiết kế nhân vật hoạt hình, Dàn hợp xướng, Dàn hợp xướng, Múa, Phim, Nghệ thuật và văn hoá toàn cầu, Nhạc cụ tiên tiến, Ban nhạc trung cấp, Guitar trung cấp, Giới thiệu nghệ thuật, Nghệ thuật truyền thông trung gian, Dàn nhạc giao hưởng, Nghệ thuật thị giác, Niên giám.

>>> Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về “Du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” các em học sinh hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để có thể được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Bảo Anh, tôi tên là Xuân Thu. Bên cạnh những thông tin trên, tôi cũng rất chú trọng đến môi trường sống cũng như các hoạc động ngoại khoá ngay ở trường Rancho Solano Preparatory phần vì con trai tôi rất thích thể thao. Vậy anh có thể nói thêm về khuất mắt tôi đưa ra hay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Sau cùng là các thông tin về môi trường sống và các hoạc động ngoại khoá ở tại trường Rancho Solano Preparatory.

Môi trường sống ở trường Rancho Solano Preparatory

Nằm trong trung tâm Scottsdale cách thành phố chính lớn nhất tiểu bang Arizona là Phoenix về phía Tây và dãy núi tốt nhất McDowell về hướng Đông không xa. Nơi đây được thống kê là một trong những khu vực đông dân cứ thứ 5 trên toàn lãnh thổ và thuộc top những địa điểm đáng để có thể sinh sống nhất hằng năm.

Nhiệt độ trung bình năm ở ngay đây chi khoảng 22 độ nên rất mát mẽ và lý tưởng cho tất cả mọi người.

Sinh hoạt ngoại khoá ở trường Rancho Solano Preparatory

Rancho Solano Preparatory thảo luận cho các sinh viên các hoạt động rất đa dạng ngay mọi thể loại như thể thao gồm: bóng đá, chạy đua, bóng rổ, bóng bầu dục, tennis, võ thuật… hay các lĩnh vực chuyên biệt khác như nghệ thuật, máy tính công nghệ, ẩm thực và còn rất đa dạng những thể loại khác…

Hãy nhấn vào link sau để được xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở ngay Tân Đại Dương, em nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học Mỹ xin nhập học trường Moreau Catholic bang California

Để được chi tiết về đây đủ thông tin về “Du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HN