những nhà Nhận định thị phần cho hay, số lượng các đơn đặt dãy trước điện thoại Apple iPhone X đã vượt ngoài sự mong chờ của tập đoàn & giới khoa học. Vào ngày 30/10 mới đây, tổng trị giá vốn hóa thị phần của tập đoàn kỹ thuật Apple đã đạt mốc cao nhất trong lịch sử khi giá trị cổ phiếu lên tới 168,07 USD Ở sàn phân phối NASDAQ, tăng thêm 3,67 USD/ cổ phiếu. bởi vì vậy, giá trị bây giờ của Apple đạt mức 861 tỷ đô la Mỹ. Để trở nên đơn vị trước hết trên thế giới mang trị giá 1000 tỷ đô la Mỹ, lượng tiền cổ phiếu của “Nhà Táo” phải tăng thêm 16%, lên mức 193,64 đô la.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến [replacer_a] là do đâu mà ra?


Tốc độ đặt dãy chóng mặt của điện thoại iPhone X đã góp phần đẩy số tiền thanh toán cổ phiếu của Apple.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách [replacer_a] đơn giản không phải ai cũng biết

giá cổ phiếu của hãng bất ngờ nâng cao là do sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ iPhone X khi tập đoàn cho phép người mua đặt trước iPhone X vào ngày 27/10 vừa mới đây. bên Apple cho hay, lượng đơn đặt hàng đã đạt Thống kê kỷ lục, vượt xa mức dự định của doanh nghiệp. Theo Báo cáo, các nhà sản xuất của thương hiệu Ở Đài Loan sẽ phải tăng công suất làm cho việc lên gấp đôi để tạo ra đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Trước ngừng thi côngĐây, “Táo Khuyết” đã gặp ko ít tình huống khi sản xuất điện thoại Apple iPhone X, đặc biệt là phòng ban camera True Depth, tương trợ nhận dạng khuôn mặt Face tài khoản & màn hình OLED cao cấp. Kết quả, chỉ sau vài phút cho phép đặt dãy, Apple đã bán sạch lượng điện thoại iPhone X sẵn với và phải kéo dài thời kì nhận dãy từ 5 – 6 tuần.

điện thoại Apple iPhone X là cái điện thoại Apple iPhone đặc thù, kỷ niệm 10 năm giới thiệu iPhone của Apple. mẫu dế yêu này được tích hợp đồng loạt khoa học tiên tiến cùng ngoại hình hoàn toàn mới. Ở Mỹ, dòng sản phẩm đc bán mang số tiền phải trả 999 đô la Mỹ (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản CMOS 64GB & 1149 đô la Mỹ (khoảng 26,1 triệu đồng) cho bản 256GB.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] đơn giản hiệu quả không nên bỏ qua