Bạn đang cần một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên sử dụng loại thiết bị nào để thích hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi cần nên xây dựng và báo giá một hệ thống âm thanh hội trường, cần nên cung ứng cho chúng tôi những thông tin thiết yếu để chúng tôi năng lực xây dựng một cấu hình sound âm hội trường theo ước ao cho các bạn. Những định nghĩa chính đó là:báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018

+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc biết được diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung cấp cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh.+ Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết định nghĩa Nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các thiết bị âm thanh hội trường.


+ Mục đích chính sử dụng tiếng vọng: có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, tổng cộng hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ trang bị một dàn tiếng vọng lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa dụng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn đế ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.+ Phần lớn micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất cấp thiết, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là cần nên bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ Chi phí đầu tư của bạn: vật dụng âm thanh có rất nhiều loại, đa số hãng sãn xuất với giá thành khác biệt. Bạn tính năng chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.


Dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn cần những thiết bị gì?


Dàn tiếng vọng hội trường là sự kết hợp tinh tế của rất nhiều thiết bị âm thanh. Chính vì điều đó, để có một dàn tiếng vang hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết chọn lựa những item tiếng vang phù hợp. Để có một cấu hình dàn tiếng vang cho hội trường chất lượng tối ưu, hay nhất bạn nên dựa vào diện tích của hội trường, độ phản âm, làm theo sử dụng… Vậy một bộ âm thanh hội trường chủ đạo gồm những thứ gì?Một dàn âm thanh hội trường cơ bản bao gồm những trang bị sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các thứ xử lý tín hiệu khác. báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý khách hàng 1 vài cấu hình dàn tiếng vang hội trường mẫu, thông dụng, đang được nhiều số đông cơ quan đơn vị tuyển chọn:


Dàn sound âm hội trường 50m2 BC-JBL01


Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý khách hàng cấu hình bộ dàn âm thanh chuyên dụng cho phòng hội trường 50m2 với sản phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài sản phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn tận dụng những cống phẩm cao cấp khác tới từ những thương hiệu lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.


Cấu hình vắn thể bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m

Dàn sound âm hội trường 100m2 BC-JBL02


Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách có thể tham khảo bộ dàn tiếng vang hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. sound âm sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ nhu cầu mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Cùng với đó là những đồ vật giúp sức tới từ những thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu thế giới như: Yamaha, DBX, BCE...


Cấu hình dàn tiếng vang hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 150m2 BC-JBL03


Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy tiếng vọng nhiều sao bởi bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn sound âm hội trường này dùng những thiết bị phát thanh của thương hiệu JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả thế giới tin dùng, bên cạnh đó là những thiết bị hỗ trợ tới từ những công ty chế tạo danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi học hỏi bộ dàn âm thanh này.


Cấu hình dàn sound âm hội trường diện tích 150m2 BC-JBL03


Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Giá loa tính theo tiêu chuẩn.


Dàn tiếng vang hội trường BC-HT01


Công ty Bảo Châu Elec xin trân trọng giới thiệu đến quý người dùng bộ dàn tiếng vọng hội trường cực hay, bộ âm thanh này đã được ứng dụng trong nhiều công trình lớn và đã đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Với bộ âm thanh hội trường này quý người dùng khả năng mua tại Công ty chúng tôi với số tiền hợp lý, đảm bảo đắt tiền.


Chỉ với phí thích hợp bạn đã sử hữu bộ dàn sound âm hội trường chuyên nghiệp nhất bao gồm các hạng mục sau đây:


1. Loa hội trường JBL SRX725

2. Loa sub hội trường JBL SRX728S

3. Bộ mixer yamahaMG16XU

4. Cục Đẩy CA20

5. DriveRack DBX PA260

6. Tủ Rack 16U


Bảo Châu Elec - Nhà sản xuất hệ thống tiếng vọng hội trường chuyên nghiệp thấp


Khi đến với Bảo Châu Elec bạn sẽ nhận được những giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.


==> Cam kết hàng đắt tiền

==> phí thấp nhất trên thị trường

==> Luôn chiết khấu cao nhất cho khách hàng.

==> Tác phong làm việc nhanh chóng hiệu quả.

==> Khuyến mãi liên tục

==> Quy trình học tập, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp


==> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và tâm huyết với nghề.


Xem thêm những dàn âm thanh hội trường - sân khấu khác: Tại đây


Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lọc một dàn âm thanh hội trường, sân khấu đắt giá, giá tiền thích hợp vì chúng tôi là đại lý của phần lớn nhãn hiệu âm thanh nổi tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin... sự đa dạng, phong lưu về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho bộ dàn tiếng vọng ưng ý nhất.


Xem thêm những thiết bị sound âm sân khấu hội trường chính hãng khác: Tại đây


Bảo Châu Elec có nhiều các thứ âm thanh sân khấu, hội trường tốt với giá thành cực tốt vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều công ty chế tạo tiếng vọng nổi danh.

View more random threads: