Ngay tính từ lúc được Thông tin, Công trình sunrise Riverside đã được Các người mua nhà khảo sát cao. Bởi vì Công trình này hội tụ Các tố chất “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, là nhiều điểm cộng nổi bật khiến cho căn hộ sunrise Riverside trở nên khác biệt vượt trội so với Một vài Dự án cùng phân khúc vào nước ta.
“Cận thị” – tiếp cận tiện ích ngoại khu dễ dàng
Không phải tự nhiên mà nhiều cụ nói “nhất cận thị”, tham dự vị trí gần trung tâm là điều quan trọng hàng đầu. Bởi vì chỉ khi gần nước ta trung tâm sầm uất, người dân mới được tận hưởng Một vài tiện ích đầy đủ nhất, Hiện nay đại và đẳng cấp nhất. Ở vòng bán kính 2-3km đổ lại, cư dân tương lai của Dự án có thể đơn giản tiếp thị hệ thống giáo dục trong khoảng mầm non đến đại học, chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị lớn như Lotte, SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Những bệnh viện lớn… Ngoài ra, Công trình sunrise Riverside đang là 1 thành phần vào chuỗi “Sunrise”, kết hợp với Sunrise City và Sunrise Cityview để tạo thành chung cư kiểu mẫu tại khu vực bên Nam Sài Gòn.

“Cận giang” – đem lại cuộc sống thanh bình hòa quyện vào thiên nhiên
Ngay trong khoảng cái tên “Sunrise Riverside” đã cho thấy vị trí ven sông thơ mộng của Công trình căn hộ cao cấp này. Nhờ hướng view sông cực đẹp, người dân Công trình vừa được tận hưởng trọn vẹn luồng không khí thiên nhiên mát lành từ sông, vừa được sở hữu vị trí phong thủy “thế Vinh Đường” đem lại phúc – lộc – tài may mắn. Thêm trong Đó, thiết kế hồ bơi rộng 2.200ha và công viên cây xanh lớn mạnh càng làm tăng sự tươi mát và trị giá tự nhiên cho hệ sinh thái Dự án sunrise Riverside. Đây được ví như là 1 khu resort nghỉ dưỡng yên bình giữa TP tấp nập phồn hoa.

“Cận lộ” – điểm cộng lớn về vấn đề kết nối giao thông
Dự án sunrise Riverside tọa lạc ngay trên đại lộ huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ - nơi tập trung tất cả nhiều Dự án hạ tầng quan trọng như cầu Kênh Tẻ hai và cầu Nguyễn Khoái kết nối Quận 7 và Quận 4, đề án tăng trưởng trục đường Nguyễn Hữu Thọ, triển khai thi công hầm chui và cầu vượt ở nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (dự kiến hoàn thành năm ngoái – cùng thời điểm hoàn thành căn hộ Sunrise Riverside)… Vì thế, khi tất cả Những Công trình này được thi công xong, cư dân Dự án sắp không cần lo lắng về tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông, lại còn rút ngắn thời gian di chuyển đến khu vực trung tâm TP và Một vài quận lân cận như Quận Một, Quận 4, Quận 5, Quận 8… Đây chính là giá trị lớn nhất khó có thể hoán đổi, mang lại khả năng sinh lời cao cho Công trình căn hộ Sunrise Riverside
Với tất cả Một số ưu điểm vượt trội trên, Công trình Sunrise Riverside đang tạo nên Một lực hút mạnh mẽ đối với nhiều khán giả. Đó càng là 1 tin mừng đối với Một số nhà đầu tư kém may mắn bỏ lỡ mất 2 Công trình Sunrise City và Sunrise Cityview trước Đó. Ngay lúc này hãy nhanh tay tìm hiểu với chúng nhà tôi qua hotline 0902622279 để không lỡ mất cơ hội sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc hấp dẫn này.