Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Tai sao nen du hoc My tai truong dai hoc Cincinnati?

Quốc gia Hoa Kỳ là một trong những đất nước có nền đào tạo giáo dục

toàn diện, môi trường sống ổn định và an toàn. Không những thế quốc gia USA còn tập trung được rất nhiều trường học tốt và yên tâm trên thế giới. Và hôm nay các bạn học sinh sinh viên sẽ được tìm hiểu thêm về những thông tin “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” là một trong những trường đại học đang được yêu thích nhất ở ngay đất nước Hoa Kỳ qua sự giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương qua vấn đề “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” nhé!

Câu 1: Em là Thùy My, em đang tìm hiểu các trường đại học ngay Mỹ trong đó em thấy có trường đại học Cincinnati. Em muốn được biết thêm thông tin về trường. Các Anh/Chị có thể giới thiệu sơ lược về trường đại học Cincinnati giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:


Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chủ đề “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?”

Trường đại học Cincinnati được sáng lập ra vào năm 1819 tọa lạc ở ở ngay thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio, là trường Đại học lớn thứ 2 của bang và là một trong những trường Đại học tốt nhất ở ngay USAvới hơn 42.000 các bạn học sinh sinh viên đang theo học – trong đó có hơn 2.900 học viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường UC đào tạo hàng trăm chương trình bằng đại cương 2 năm đến tiến sĩ và sau tiến sĩ. Mỗi năm trường có 5.000 các em sinh viên tốt nghiệp và tiếp nhận 200.000 các em sinh viên từ các trường phổ thông, cao đẳng.

Những năm gần đây, nhờ trường có hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nên số lượng các em học sinh Việt Nam sang học tăng lên đáng kể. Ngoài ra, lý do chủ yếu là lệ phí không cao, tốt tốt, môi trường sống yên bình, lượng học sinh vừa phải cũng như các chính sách khuyến khích tuyển sinh quốc tế của trường mang lại hiệu quả.

Trường đặt mục tiêu rất cao trong dạy học, hợp tác quan hệ với cựu các em, các trường công lập, kinh doanh và công nghiệp, các cơ quan chính phủ, và những trường cao đẳng đại học khác ở trong và ngoài nước. Đại học Cincinnati chuẩn bị cho các bạn học sinh những kĩ năng trong môi trường đa văn hóa, trong xã hội định hướng công nghệ và thế giới đang dần liên kết với nhau.

Số lượng học sinh trong mỗi lớp học tương đối ít khoảng 15-20 học viên trong một lớp học nên cán bộ có thể nắm bắt được năng khiếu, sở thích của từng các em sinh viên sau đó đưa ra lời khuyên hợp lý phù hợp với từng em.

Đại học Cincinnati nhấn mạnh vào việc lấy các bạn sinh viên là trung tâm bao gồm kinh nghiệm vào những năm đầu tiên, những khóa danh dự, thực tập, du học nước ngoài, học tập dịch vụ, dự án nghiên cứu và sáng tạo, các trường cao đẳng dân cư và các tổ chức các bạn học sinh sinh viên.

Hệ thống cơ sở vật chất tốt với nhiều trang thiết bị phục vụ các nhu cầu học tập và giải trí của các em sinh viên: Hai nhà tập quy mô lớn cung cấp miễn phí vé vào cửa cho sinh viên của trường. Ngay đây, các bạn học sinh sinh viên có thể học chơi bóng rổ, bóng bàn, bóng quần, bóng đá, có bể bơi rộng và nhiều hình thức tập thể dục khác.

Hãy đến theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được giúp đỡ hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ??” nhé.

Câu 2: Em là Minh , cuối năm nay em sẽ đi du học USA và gia đình đã chọn cho em trường đại học Cincinnati University. Em muốn nhờ các Anh/Chị hỗ trợ cho em được rõ hơn về các chương trình giáo dục đào tạo của trường như thế nào. Vì trên mạng có quá nhiều thông tin nên em không biết đâu là thông tin chính xác nhất ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trao đổi:

Chào bạn! Khóa đào tạo ngay ở trường như sau:

Cao đẳng Kinh doanh

– Chuyên ngành: Marketing, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế, Quản lý Công nghiệp …

– Chương trình Bằng kép: Cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm

– Cao đẳng Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ Thuật

– Thiết kế: Thời trang, Công nghệp, Đồ họa

– Kiến trúc: Nội ngoại thất

– Nghệ thuật: Art History, Fine Art

– Quy hoạch: Khu dân cư, Horticulure

– Cao đẳng Engineering and Applied Sciences

– Hệ thống Hàng không: Kỹ thuật Hàng Không, Kỹ thuật CN An toàn

– Kỹ thuật cao: Kỹ thuật Kiến trúc, Xây dựng, Dân sự.

– Khoa học Máy tính và thông tin

– Hệ thống Năng lượng: Kỹ thuật cơ khí, CN Cơ khí

– Điện và hệ thống máy tính: Kỹ thuật Máy tính, Điện, CN Điện

– Năng lượng, Môi trường, Sinh học và Y Khoa: Kỹ thuật Y Sinh, Hóa, Môi trường

Cao đẳng Arts and Sciences


– Chuyên ngành: Khoa học Sinh học, Hóa học, Ngoại thương, Báo chí, Khoa học Toán, Vật lý, Tâm lý, Khoa học Chính trị, Công nghệ thông tin

Ngoài ra trường còn có chương trình Co – op – Thực hành nghề nghiệp

Đại học trường giáo dục đào tạo các ngành như:

– Ngành kinh tế

– Ngành kỹ thuật

– Ngành kinh doanh

– Ngành âm nhạc

– Ngành địa lý học

Các ngành giáo dục chính sách sau đại học gồm :

– Ngành Quản trị kinh doanh

– Ngành Âm nhạc

– Ngành Chính trị học

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các em đã đậu visa du học các đất nước ở tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào duhocmy.info để được hướng dẫn thêm về “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” nhé.

Câu hỏi 3: Em là Chân Như, em muốn đi du học Mỹ tại trường Đại học Cincinnati. Nhưng em lại không nắm rõ về các khoản mức phí và đòi hỏi đầu vào khi học tập ngay ở trường như thế nào? Các Anh/Chị có thể đáp ứng cho em một số thông tin về vấn đề này không ạ?


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:


Chào bạn! Rất cám ơn câu hỏi của bạn đã gửi cho chương trình ngày hôm nay.

Yêu cầu đầu vào học sinh cần phải có

– Hoàn tất đơn đăng kí chọn trường của ELS

– Mức phí đăng kí

– Bảng điểm chính thức ( 1niêm phong, 1 không niêm phong)

– Bài viết về mục tiêu (bài tiểu luận)

– Giấy tờ tài chánh (vd: giấy xác nhận số dư của ngân hàng)

– Bản sao hộ chiếu trang có hình

- Thư giới thiệu

- THPT (lớp 10, 11): GPA > 7.5

– Ngoại ngữ: IELTS 6.5/ TOEFL 79/ ELS 112

– SAT1 > 1200

Chi phí:


– Học phí cử nhân trung bình khoảng $ 24.588 USD

– Kinh phí cao học trung bình khoảng $ 23.985 USD

– Kinh phíKí túc xá: $ 4,576 USD

Ngoài các lệ phí trên, các bạn sinh viên còn phải đóng các khoản học phí bắt buộc như bào hiểm dành cho bạn quốc tế, lệ phí hành chánh, mức phí dã ngoại cùng trường,….

Và các bạn học sinh sinh viên lưu ý giúp anh là những kinh phí này sẽ được thay đổi phụ thuộc vào sự thay đổi chính sách của nhà trường nhé.

Tương tự: Du học Mỹ trường Đại học La Verne bang California

Hãy liên lạc ngay với du học Tân Đại Dương để được giúp đỡ về “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tạiHoa Kỳ qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CN NÀO Ở HÀ NỘI