Mới đây, người hâm mộ môn thể thao quần vợt vô cùng tiếc nuối trước thông tin Tommy Haas rời xa sân thi đấu sau suốt 20 năm gắn bó với sự nghiệp quần vợt này.
Tay vợt người Đức đã có một bài phát biểu vô cùng ý nghĩa đầy cảm xúc về quyết định dừng lại 20 năm sự nghiệp phấn đấu bộ môn quần vợt mà bản thân vô cùng tâm huyết. Đây cũng là lời tuyên bố được đưa ra ngay sau tứ kết Indian Wells 2018 kết thúc. Anh cho rằng mình đã vô cùng may mắn vì có thể thi đấu quần vợt suốt một thời gian dài qua... Tất cả những gì anh phát biểu đều chạm đến trái tim của người hâm mộ bùng cháy lên một cảm xúc khó tat dành cho huyền thoại quần vợt một thời.
Năm 1996 chính là thời điểm Tommy Haas bắt đầu theo đuổi niềm đam mê quần vợt của mình. Tính đến thời điểm 39 tuổi hiện tại, thành tích cao nhất mà anh đạt được là vị trí thứ 2 thế giới năm 2002. Bên cạnh đó thì tay vợt người Đức cũng mang về cho mình những thành tích vô cùng đáng nể từ các giải lớn nhỏ khác nhau.
Ở độ tuổi 39, sau khi giải nghệ, Tommy Haas trở về vai trò giám đốc điều hành mùa giải Indian Wells. Dù bây giờ không trực tiếp thi đấu nhưng mà công việc mà anh làm vẫn là liên quan đến bộ môn quần vợt. Ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt của Tommy Haas.

Thực sự đam mê bạn hãy đăng ký thành viên nhà cái m88 ngay hôm nay để đặt cược cho thần tượng Tommy Haas.