Đồ chơi như xe hơi, xe tải, tàu lửa rất phổ biến và được bé trai ưa thích. Ngoài ra, còn có đồ chơi là xe bus, xe cứu hỏa, máy bay, các loại xe chuyên dụng trong xây dựng… Chúng giúp bé phát triển kỹ năng vận động cũng như tư duy sáng tạo.Những đồ chơi mầm non yên cầu sự khéo léo của đôi bàn tay tuyệt thích thú đối với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. Không phải những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi ưa thích là vừa với khả năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kĩ năng tự nhiên.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở đầu hiểu những gì đang diễn ra quanh đó mình. Bên cạnh tiếp tục vững mạnh tài năng chuyển động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé mở màn nhận thức được “cái tôi” của chính mình và phát triển phong cách của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay rất hay yêu thích cùng với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để khám phá mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non composite => cơ sở sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào yêu thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi lạ mắt giúp kích thích trí mường tượng, kĩ năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác biệt và những khía cạnh đặc thù như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí mường tượng của mình. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được ngoại hình đặc biệt yêu thích và an ninh cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ xuất hiện nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy khả năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ bé VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so với đồng đội để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc cá tính của cống phẩm hỗ trợ kích thích sự vững mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự nhiên tuyệt đối an ninh không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật nhão nhoẹt và êm ái. Thảm được kiểu dáng vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc bắt mắt cùng đồ chơi treo lôi cuốn quanh đó bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và tăng trưởng, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kĩ năng : Phối hợp tay mắt
Kích thích trẻ kết hợp tiêu dùng tay và mắt để giải quyết rắc rối. Sự phối hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. cùng với việc phối hợp thuần thục kết hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng vững mạnh theo, giúp cho trẻ xuất hiện mối cấu kết nhận thức nhân loại quanh đó trẻ.


Cuối cùng, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi thường xuyên, nhưng chẳng hề là đào thải đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra tiêu dùng lại để lôi kéo sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html