Chính là một nước yên ổn, mến khách cũng như sở hữu bạt ngàn khu vực mua sắm đông đúc, Singapore có các dịch vụ giải trí đa dạng, hệ thống giao thông thuận tiện… Bài đăng dưới đây Vntrip.vn sẽ sưu tầm cho các bạn các kinh nghiệm đi du lịch Singapore giúp các bạn có đầy đủ những thông tin thiết yếu trước khi bắt đầu chuyến du lịch tham quan quốc đảo xinh đẹp này nhé!
Nên tham quan Singapore vào thời điểm nào phù hợp?
Bạn có thể tới quốc đảo Singapore vào hồ hết những thời điểm trong năm. Song bạn nên kết hợp tham gia cùng một trong những sự kiện hay là hội ở đây để chuyến đi thêm phần thú vị ví dụ như:
– Lễ Thaipusam: Lễ hội cho những người nào theo đạo Hindu, được diễn ra vào tháng hai mọi năm.
– Lễ ẩm thực đảo quốc Singapore vào tháng 4, đây là thời điểm phù hợp đi Singapore được không ít người lựa chọn nhất.
– Mùa khuyến mại lớn vào tháng sáu cho những người thích mua sắm.
Các địa điểm khám phá tuyệt đẹp ở quốc đảo Singapore
Nên đi đâu chơi lúc đi du lịch Singapore? Do tiền tham quan cũng như vui chơi giải trí ở quốc đảo Singapore khá cao, do đó các bạn có thể chọn các điểm đến du lịch đảo quốc Singapore ko mất phí bên dưới đây để kiệm ước chi phí nhé:
– Vịnh Marina: Bạn có thể khám phá công viên Merlion, điểm đến này có hai trong số năm tượng Merlion – hình ảnh biểu trưng của đảo quốc Singapore, chụp hình cùng nhà hát Esplanade, tòa nhà Marina Bay Sands độc đáo tại Marina Bay chính là địa điểm miễn phí.
– Sentosa: Đến nơi này các bạn có thể khám phá bức tượng Merlion lớn nhất, thỏa thích tắm biển cũng như shopping.
– Khu vực China Town cũng như Little India: Đây chính là 2 khu vực trú ngụ lâu đời của người đảo quốc Singapore gốc Hoa và gốc Ấn mà bạn ko thể bỏ lỡ để tham khảo văn hóa đời thường hay.
Du lịch Singapore mua những gì làm quà?
Đảo quốc Singapore có 2 thời gian khuyến mại lớn: mùa hè từ tháng 5 đến tháng bảy, và mùa cuối năm trước thềm lễ Giáng sinh với khá nhiều khuyến mãi thu hút. Nếu các bạn muốn mua sản phẩm cao cấp thì nên đi shopping ở Orchard Road, còn nếu như có nhu cầu mua hàng trung bình thì có thể chọn lựa các khu như Bugis, City Hall hoặc Suntec.
Chỉ từ 7 – 10 trđ là bạn đã có thể sở hữu 1 chuyến du lịch Singapore từ 4 đến 5 ngày. Mong rằng bạn có được những khám phá tuyệt vời cũng như đáng nhớ với tất cả những kinh nghiệm du lịch Singapore tiết kiệm mà Vntrip.vn chia sẻ trên đây.