Tìm hiểu cách bán bitcoin từ bittrex có an toàn không - Bitcoin ngày một trở thành phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Nó không chỉ là một dạng tiền tệ để thanh toán mà còn là một nơi đầu tư để tạo ra lợi nhuận không nhỏ từ việc mua bán phê chuẩn sự biến động giá cả của nó
Và một trong những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì cách để tạo ra lợi nhuận nhanh nhất từ đồng bạc ảo là mua đi bán lại nghĩa là giao dịch lướt sóng. Và để thực hành điều đó bạn cần phải tham gia một sàn giao dịch uy tín, trước đó có sàn BTC-e được nhiều người Việt Nam ưa thích nhất, bên cạnh đó sàn đó đã sập vì hoạt động phạm pháp. BTC-e đã sập nhưng trên thế giới vẫn còn rất nhiều tin tức tiền ảo hoạt động uy tín, được pháp luật công nhận, trong đó sàn bittrex của nước nào là một giả dụ, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn qua về cách giao dịch trên bán bitcoin trên bittrex.

chỉ dẫn giao dịch sàn bittrex của nước nào
Cách tạo tài khoản và chính xác trên Bittrex
Bước 1: Anh chị truy cập link bittrex.com/account/Register điền đây đủ thông tin Email, Password, Confirm password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. chung cuộc ấn vào “Sign-up”.
Lưu ý: Mật khẩu phải có chí ít 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết hoa, chữ thường và 1 con số.
Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một thông tin tiền ảo, bạn vào hòm thư đến email đã nhập và click vào link để Verify như dưới hình.
Bước 3: Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện login, bạn click vào “Login”
Bước 4: Điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.
Bước 5: hoàn tất bước xác minh cơ bản trong mua bán bitcoin trên bittrex
Sau khi đăng nhập vào account Bittrex bạn chọn “Setting” góc màn hình bên phải, rồi các chọn mục sau
a. Basic Verification: điền đầy đủ thông báo cá nhân như hình dưới để nâng mức rút tiền lên $2.000 (Tùy vào hạn mức mà bạn muốn rút, thường là Bitcoin trên Bittrex mà bạn cần phải công nhận nhiều bước hơn). Mã Zipcode các vùng Các bạn có thể tìm trên Google search.
Nếu bạn muốn tăng thêm mức tiền (mà ở đây là quy đổi ra Bitcoin) được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp tục mục Enhanced Verificatioin. tuy nhiên, với Anh chị em mới tìm hiểu về sàn giao dịch bittrex và mới tập mua bán Altcoin, mình nghĩ là chưa cần thiết.
b. công nhận số điện thoại: Trong mục “Setting” trên phí giao dịch bittrex bạn chọn “Phone Verificatioin”, chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhập mã vùng +84, và thêm số điện thoại bỏ sô 0 đầu). Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua SMS, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.
Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin hãy truy nã cập: tin tức ico
Chúc Anh chị thành công.

View more random threads: