Trên thị trường ngày nay, những mẫu bơm nước có rất nhiều cái với cái mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết các mục đích xài của người dân. Một trong các hãng máy bơm nước có tiếng tăm là các dòng máy bơm nước thuộc hãng . Đây là một trong những thương hiệu máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà hãng máy bơm này tung ra thị trường các dòng bơm nước khác nhau đáp ứng hiệu quả nhất những nhu cầu của người sử dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn một Những dòng máy bơm nước phổ thông nhất của nhà sản xuất bơm nước này.

· máy bơm trục ngang

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch

Với cấu tạo hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm làm bằng thép AISI 403, phớt bơm làm với vành cơ khí, thân bơm làm với gang. Dòng máy bơm nước này vận hành trên dòng điện 3 pha và 1 pha với công suất bé.
máy bơm công nghiệp CM được dùng rộng rãi trong những lĩnh vực như cung cấp nước cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp & chung cư. dùng trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi & máy bơm nước sinh hoạt cho những nhà không thấp tầng.

· máy bơm thải

Xem thêm : may bom dien chim 4.0hp

máy bơm nước thải là dòng máy bơm nước đặt chìm, được cấu tạo bé gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… dùng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng trong gia đình, hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm nước này hút được những tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ dàng cài đặt hoạt động & giá thành hợp lý.

· máy bơm chìm giếng khoan

Trong các dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được xài để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế loại mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của máy bơm giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được làm với thép không gỉ, hoặc inox, có khả năng chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo với thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

công ty TNHH THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước galaxy 2 : http://thcgroup.vn

View more random threads: