Trong lĩnh vực xây dựng, máy bơm nước đã trở thành một trong các thiết bị quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là dòng bơm thả chìm. Biết được điều đó, Dongyin hãng máy bơm nước có tiếng tăm của nhật đã cho ra đời nhiều dòng máy bơm nước đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của tất cả những công trình lớn bé. Đây là hãng máy bơm nước được nhiều tổ chức cũng như cá nhân tin tưởng dùng trong.
Một số dòng máy bơm chuyên dụng ứng dụng trong thành lập

máy bơm thải Dongyin: Đây là một trong những dòng bơm nước thải có công suất tương đối lớn, hay được xài trong những công trình xử lý nước thải tại các nhà máy tuy nhiên nó cũng nó sẽ bơm được nước thải có lẫn cát sỏi hoặc bơm bùn với công suất lớn vì vậy nó có thể dùng trong trong những công trình thành lập.

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien lot ong 90

máy bơm nước hút bùn Dongyin: có khả năng bơm được cả bùn đặc được ứng dụng trong những công trình xây dựng, hoặc khu vực khai thác khoáng sản, quặng sắt. Với thiết kế đa tầng cánh đem lại hiệu quá khá không thấp trong quá trình sử dụng.
máy bơm hút nước thải
bơm nước hút nước thải trong thành lập
máy bơm hố móng Dongyin: Đây là dòng máy bơm được dùng nhiều nhất trong những công trình xây dựng, nó được xài nhằm tiêu nước hố móng trong những công trình.

Xem thêm : bom nuoc Galaxy

Ngoài ra đối với những công trình nhỏ yêu cầu công suất thấp thì dòng bơm nước thải Dongyin hs được xài khá phổ biến, đây là dòng máy bơm nước có cấu tạo bé gọn sử dụng dòng điện một pha & rất dễ dùng.

THC Việt Nam Group với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối máy bơm,chung tôi chuyên phân phối những dòng bơm nước công nghiệp, bơm giếng khoan, máy thổi khí , bình tích áp cùng nhiều hãng sản phẩm khác, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chính thương hiệu với chất lượng hiệu quả nhất & chi phí cạnh tranh nhất .THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, máy bơm nước GALAXY II , máy bơm nước DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website máy bơm nước giếng khoan : http://thcgroup.vn