Bitcoin ngày càng được nhiều người sử dụng và hợp thức hóa. Giá trị hiện thời của Bitcoin là gần 3000$, đồng tiền tệ kĩ thuật suất có giá trị cao nhất hiện này. Xem tỉ giá eth hôm nay tại đây và với bài viết [replacer_a] này mình sẽ chỉ dẫn Cả nhà mua bitcoin o dau re bằng thẻ nhà băng.
Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra. Bitcoin không bị ai kiểm soát nó. Bitcoins không được in, như đồng đô la hoặc euro – chúng được sản xuất bởi con người, và ngày một có nhiều công ty, chạy các máy tính trên toàn thế giới.

Như Anh chị em đã biết năm 2009, với 1$ bạn có thể mua được 1700 Bitcoin. Và hiện giờ thì 1 Bitcoin có giá là 2700$. Vậy giả dụ ngày xưa bạn dùng 1$ bán bitcoin thì có lẽ giờ đây bạn đã trở nên triệu phú.
Vì có giá trị lớn và được sử dụng rộng rãi nên việc giao tế Bitcoin được diễn ra hằng ngày và có nhiều dịch vụ cho phép mua bán bitcoin là gì. Vậy thì giữa muôn nghìn dịch vụ cho phép mua bán bitcoin là gì như vậy thì mua bitcoin ở đâu giá rẻ và uy tín ? Cách mua bitcoin đơn giản nhất là như thế nào ?
vì sao bạn nên các sàn giao dịch tiền ảo ?
Có 2 lý do mà bạn nên bán bitcoin giá rẻ bởi vì :
Bạn bán bitcoin để trữ và chờ thời kì sau này khi Bitcoin tăng giá bạn sẽ kiếm lời từ việc trữ Bitcoin này
Bạn các sàn giao dịch tiền ảo và dùng Bitcoin để mua những loại tiền điện tử (crypto curency) khác như Ethereum, Litecoin, Zcash,… (Hiện có hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau bạn có thể xem tại đây)
chỉ dẫn mua bitcoin online bằng thẻ nhà băng
Đây là phần chính của bài viết, phần này mình sẽ chỉ dẫn bạn mua bán bitcoin có bị cấm bằng thẻ nhà băng một cách đơn giản nhất mà bạn không cần phải có thẻ Visa / Master Card chi cho mất công rườm rà.
Và hơn hết, mọi giao du mua
[replacer_a] và làm sao để diễn ra chóng vánh và bảo đảm 100% an toàn. Dịch vụ mua bitcoin nho le bằng thẻ ngân hàng mà mình muốn nói đến đó là Remitano.
Nếu bạn đã từng biết Remitano thì ắt hẳn mình cũng không cần phải nói nhiều về giá bán bitcoin uy tín và chất lượng tại Remitano. Còn nếu bạn chưa từng sử dụng qua Remitano thì mình sẽ chỉ dẫn ngay bên dưới đây.
1. Đăng ký tài khoản Remitano
Để có thể mua bán bitcoin với Remitano thì trước nhất bạn cần truy hỏi cập vào địa chỉ remitano. Com/
Tiếp đến ấn vào nút Đăng nhập ở góc phải trên màng hình, điền địa chỉ email vào ô rồi ấn nút Tiếp tục.
ngay lập tức sau đó 1 email sẽ được gửi tới địa chỉ email của bạn, bạn chỉ việc đánh giá email và ấn vào nút Đăng nhập bên trong email, điền thông tin trương mục là xong bước đăng ký trương mục mua bán bitcoin với Remitano.
2. Mua bán bitcoin thế nào với Remitano
Sau khi đăng nhập vào tài khoản Remitano của bạn, thì tại trang chủ của Remitano remitano. Com/vn , bạn sẽ tức tốc thấy giá mua và các sàn giao dịch tiền ảo. Nếu bạn muốn mua thì ấn vào Mua Ngay, còn bán thì ấn vào nút Bán Ngay
Khi ấn vào nút Mua Ngay nó sẽ hiện ra khung để bạn điền:
Số lượng BTC : Bạn điền số Bitcoin bạn muốn mua, ví dụ ở đây mình mua 0.1 BTC tương đương khoảng 1886.99 USD
Địa chỉ BTC của bạn : Địa chỉ ví BTC mà bạn muốn gửi Bitcoin vào, địa chỉ ví BTC bạn có thể lấy trực tiếp từ Remitano vì Remitano cũng tương trợ ví Bitcoin nhé (Để lấy ví BTC trên Remitano thì bạn vào link remitano. Com/vn/wallet/coin/deposit) bên cạnh đó thì bạn có thể sử dụng ví BTC từ CoinBase, Exodus hoặc các sàn giao du tùy vào mục tiêu của bạn
Sau khi điền số lượng BTC và địa chỉ BTC thì bạn sẽ thấy danh sách các người bán bitcoin giá rẻ. Người bán bitcoin với giá rẻ nhất nó sẽ hiện trên đầu theo thự tự. Bạn cứ chọn người ở trước hết là giá tốt nhất và ấn vào Mua Ngay
Sau khi ấn vào nút Mua Ngay bạn sẽ thấy nội dung như sau
Mục thông tin tính sổ chính là thông tin đề xuất bạn cần gửi tiền vào theo thông báo đã cho. Lúc này bạn cần đăng nhập vào internet banking của Vietcombank và chuyển tiền theo thông tin đã cho ở trên.
Sau khi đã chuyển xong thì bạn kéo xuống dưới một tí sẽ thấy nút Gửi chứng cứ thanh toán , bạn chụp hình lại hóa đơn tính sổ bên Vietcombank và gửi vào đây. Sau đó cứ đợi một lát khi bên kia nhận được tiền thì họ sẽ tiến hành chuyển BTC vào ví cho bạn.
Có thể bạn chưa biết: [replacer_a]
Nếu bạn đã chuyển tiền mà đợi lâu quá vẫn chưa nhận được Bitcoin thì bạn cứ chat với sườn tương trợ ở góc phải bằng tiếng Việt, họ sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.
hướng dẫn chính xác account Remitano và tiến hành mua bán bitcoin ở việt nam
Trong quá trình các sàn giao dịch tiền ảo với Remitano, thì Remitano sẽ đề xuất bạn làm theo các bước xác thực account, bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn là xong. Xem bài viết hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano
Khi các sàn giao dịch tiền ảo, bạn cũng cần có địa chỉ ví Bitcoin để chuyển Bitcoin vào thì bạn xem bài cách tạo ví bitcoin với Coinbase để lấy địa chỉ ví nhé